Ghi nhớ bài học |
Hóa học 11
Nitơ - Photpho
Level 2 - Bài số 4
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Cho bột Al tác dụng với dung dịch HNO3 có dư thu 0,3 mol N2 và 0,1 mol NO khối lượng bột Al là Trong những nhận xét dưới đây nhận xét nào là không đúng? Trong phương trình hóa học: 3Ag2S + 8HNO3  6AgNO3 + 3S + 2NO + 4H2O, có tỉ lệ số phân tử bị oxi hóa : số phân tử bị khử là: Khi hòa tan 30 g hổn hợp đồng và đồng (II) oxit trong dung dịch HNO3 1M lấy dư, thấy thoát ra 6,72 lít khí NO (đktc). Khối lượng của đồng (II) oxit trong hổn hợp ban đầu là     Phản ứng giữa kim loại Cu với Axit nitrric loãng giả thiết chỉ tạo ra nitơ monoxit. Tổng các hệ số trong phương trình hóa học bằng: Một nhóm học sinh thực hiện thí nghiệm sau: Nhỏ từ từ dung dịch NH3 cho đến dư vào ống nghiệm đựng dung dịch CuSO4. Sản phẩm có màu xanh thẫm là của: Chia hổn hợp Cu, Al làm 2 phần bằng nhau. Phần 1 cho vào dung dịch HNO3 đặc nguội thì có 8,96 lít khí màu nâu đỏ bay ra. Phần 2 cho vào dung dịch HCl thì có 6,72 lít khí không màu bay ra ( khí đo ở đktc) . Phần trăm khối lượng Cu trong hổn hợp là     Chỉ dùng dung dịch NH3 có thể nhận biết được dãy chất nào sau đây? Cho NH3 dư tác dụng với axit H2SO4, sản phẩm tạo thành sau phản ứng là: Cho Cu vào dung dịch H2SO4 loãng. Cu sẽ tan nếu thêm vào đó. Cho 0,2 mol Mg vào dung dịch HNO3 loãng có dư tạo khí N2O. Số mol HNO3 đã bị khử là Để tách riêng NH3 ra khỏi hỗn hợp gồm N2, H2 và NH3 trong công nghiệp, người ta đã sử dụng phương pháp nào sau đây? N2O5 được đều chế bằng cách Trong phương trình hóa học các phản ứng nhiệt phân thủy ngân (II) nitrat, tổng các hệ số bằng bao nhiêu?     Khi đun nóng, phản ứng giữa cặp chất nào sau đây tạo ra ba oxit?   Cho phản ứng: M + HNO3  M(NO3)2 + NO + H2O Hệ số cân bằng của phản ứng lần lượt là: Hòa tan hoàn toàn 3,416 (g) hỗn hợp Ag, Cu trong dung dịch HNO3 thu được muối nitrat kim loại và 0,7168 lít hỗn hợp khí B gồm NO và NO2 (đktc), tỉ khối hơi của B đối với H2 bằng 19. Tính khối lượng mỗi kim loại trong hỗn hợp: Trong phương trình hóa học: 3Cu + 8HNO3  3Cu(NO3)2 + 2NO + 4H2O, có số mol chất khử và số mol chất oxi hóa là: Natri nitrat được làm nóng với sự có mặt của H2 dư tạo ra nước theo 2 bước: 2NaNO3   2NaNO2 +O2 2H2 + O2  2H2O Cần bao nhiêu gam NaNO3 để thu được 9 gam nước? Nhỏ vài giọt qùy tím vào amoni sunfat trong nước, dung dịch sẽ có:

Thành viên đã làm bài (4)
bichxoan congthanh 147226649342419 nguyen-hong-khanh
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 502.257
Thành viên mới nhất bao-mai
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.