Ghi nhớ bài học |
Hóa học 10
Liên kết hóa học
Level 2 - Bài số 5
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Cation R+ có cấu hình e phân  lớp ngoài cùng là 2p6. Liên kết giữa nguyên tử nguyên tố R với oxi thuộc loại liên kết gì? Cho các ion sau: NO3- (1), SO42- (2), CO32- (3), ClO4- (4), PO43- (5), NO2- (6). Trong các ion trên, liên kết cho nhận có trong các ion sau là: Cặp nguyên tử nào dưới đây tạo hợp chất cộng hoá trị? Cho phân tử các chất sau: AgCl, N2, HBr, NH3, H2O2, NH4NO2. Trong các phân tử trên, phân tử nào có liên kết cho nhận: Cho các phân tử: CO2, BeH2, H2O, NH3, số phân tử mà các nguyên tử nằm trên một đường thẳng là: Chỉ ra nội dung sai khi hoàn thành câu sau : “Trong tất cả các hợp chất,...” công thức electron của phân tử nitơ là:  Phân tử nào sau đây có liên kết π (pi)? Số oxi hóa của nguyên tử C trong CO2,  H2CO3,  HCOOH,  CH4 lần lượt là Chọn phát biểu sai về ion: Chỉ ra phát biểu không đúng:   Trong phân tử nitơ có: Cấu hình e lớp ngoài cùng của nguyên tố là ns2np3. Liên kết của nguyên tố này với hiđro thuộc loại liên kết nào? Cho các nguyên tố X, Y, Z có số hiệu nguyên tử lần lượt bằng 8, 16, 19. Chiều tăng dần độ phân cực liên kết trong hợp chất với hiđro của các nguyên tố là dãy nào sau đây? Phân tử nào dưới đây có liên kết cộng hóa trị không phân cực? Số oxi hóa của một nguyên tố là: Độ âm điện là đại lượng đặc trưng cho: Chỉ ra nội dung sai: Liên kết trong phân tử nào được hình thành nhờ sự xen phủ p - p? Ion nào sau đây có 32 electron :

Thành viên đã làm bài (2)
389618491470380 1911682789084251
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 503.781
Thành viên mới nhất long-ha
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.