Ghi nhớ bài học |
Hóa học 10
Nhóm Oxi
Level 2 - Bài số 3
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Nhiệt phân để phân hủy hoàn toàn 20 gam dung dịch axit sunfuric 95%, khối lượng SO3 thu được là: Khí  không  thu được bằng phương pháp dời chỗ nước là : Khi cho Fe vào các axit sau, trường hợp nào không xảy ra phản ứng : Cho phản ứng Fe + S  → FeS. Lượng S cần phản ứng hết với 28(g) sắt là Cặp chất nào sau đây không điều chế được khí SO2: Dãy chất nào sau đây vừa có tính oxi hóa vừa có tính khử:   H2SO4 đặc nguội không phản ứng với chất nào sau đây: Nhận xét nào sau đây không đúng khi nói về axit sunfuric: Cho sơ đồ phản ứng: FeS2  →  X→  SO2. Chất X là: SO2 thể hiện tính khử khi tác dụng với: Cho phản ứng:  S + 2H2SO4đặc  →  3SO2 + 2H2O Tỉ lệ số nguyên tử S bị khử và số nguyên tử S bị oxi hóa: Phản ứng nào không dùng để điều chế khí H2S: Thể tích của 4,8g khí O2 ở điều kiện tiêu chuẩn: Phản ứng không xảy ra là: Cho phản ứng: aAl  +  b H2SO4 c Al2(SO4)3  + d SO2   + e H2O Tổng hệ số cân bằng của phương trình trên (a + b + c + d + e)  là: Biết rằng cả Clo và ozon đều có tính sát trùng nhưng các nhà máy sản xuất người ta thường dùng ozon để tiệt trùng nước sinh hoạt.Nguyên nhân là: Sau cơn mưa người ta thường cảm thấy không khí trong lành hơn vì; Thuốc thử duy nhất có thể dùng để phân biệt 2 dung dịch H2SO4 đặc, Ba(OH)2, HCl là: Khí không thu được bằng phương pháp dời chỗ nước  là : Từ 300 tấn quặng pyrit sắt (20% tạp chất và hao hụt 10%) thì sản xuất được khối lượng dung dịch H2SO4 98% là:..... (tấn):

Thành viên đã làm bài (2)
1911682789084251 phuongmaingothi
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 502.357
Thành viên mới nhất thi-van-trinh-phan
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.