Giới thiệu website baitap123.com
Ngày viết bài: 29-10-2016 09:54:12
Baitap123.com là website học tập, ôn thi và làm bài trắc nghiệm trực tuyến dành cho học sinh TPHT và sinh viên. Website cũng cung cấp nhiều tiện ích soạn bài, tạo bài giảng, tạo ngân hàng đề trắc nghiệm và tạo đề trắc nghiệm khách quan cho giáo viên.

Ngày nay việc học tập tại nhà, học online qua mạng, làm bài tập trực tuyến là nhu cầu tất yếu của học sinh, sinh viên. Nắm bắt được nhu cầu đó, website www.baitap123.com đã ra đời nhằm mục đích mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên một địa chỉ đáng tin cậy để học và làm bài tập trắc nghiệm online một cách thật đơn giản, dễ dàng mà không phải tốn nhiều công sức tìm kiếm ở nhiều nguồn khác nhau đôi khi rất tốn thời gian mà lại không được kết quả như mong đợi. 

website baitap123.com giao dien moi

Website www.baitap123.com có giao diện mới với nhiều tính năng mới

Baitap123.com hiện tại đã cập nhật gần như đầy đủ nội dung chương trình giáo dục phổ thông trung học (lớp 10, lớp 11, lớp 12) của tất cả các môn Toán học, Vật lý, Hoá học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Sinh học, Tiếng Anh và GDCD. Trong mỗi môn học, hiện tại đang tồn tại 2 phiên bản tóm tắt lý thuyết. Một bản là kiến thức được đội ngũ giáo viên, cộng tác viên của chúng tôi biên soạn từ chương trình sách giáo khoa và một số sách tham khảo tại thời điểm website được xây dựng năm 2014. Đến nay do chương trình học có một số môn có thay đổi, giảm tải nên chúng tôi đã cập nhật một bản tóm tắt lý thuyết mới, phiên bản 2017 với những nội dung mới nhất. 

Website cũng đã cung cấp đầy đủ các bài trắc nghiệm giúp các em học sinh củng cố kiến thức sau mỗi bài tóm tắt lý thuyết. Phần trắc nghiệm sau mỗi chương/bài lý thuyết giúp học sinh củng cố kiến thức vừa lĩnh hội, tạo ra thói quen và kinh nghiệm làm bài trắc nghiệm, điều mà sẽ rất hữu ích cho các em trong các kỳ thi sau này. Phần bài tập trắc nghiệm này được chia ra làm nhiều mức độ (gọi là Level), từ dễ đến khó, từ một bài test ngắn (15 phút) đến một bài dài, tương đương nội dung kiểm tra 1 tiết hoặc 90 phút tại trường. 

Với hàng ngàn bài tóm tắt lý thuyết và hàng chục ngàn câu hỏi trắc nghiệm trong ngân hàng đề liên tục được bổ sung, cập nhật, được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu; từ giảng giải cặn kẽ từng kiến thức theo sách giáo khoa tới tổng hợp kiến thức và ôn, luyện tới mức nhuần nhuyễn các dạng bài từ đơn giản đến phức tạp; baitap123.com sẽ cung cấp cho từng em học sinh lựa chọn phù hợp nhất với trình độ và mục tiêu học tập của mình. 

Tuy nhiên website cũng vẫn đang trong thời gian tiếp tục cập nhật, phát triển, bổ sung, thêm mới các nội dung mới, phong phú hơn và không tránh khỏi các lỗi, thiếu sót do quá trình tổng hợp biên tập, đánh máy, hoặc do công cụ soạn thảo... chúng tôi rất mong các bạn và các em học sinh đóng góp ý kiến tích cực, gửi phản hồi về các lỗi/sai sót nếu có giúp chúng tôi tiếp tục hoàn thiện website một cách tốt nhất, nhằm phục vụ tốt nhất cho các bạn và các em.

Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi xin vui lòng gửi vào địa chỉ email lienhe@baitap123.com hoặc liên hệ số Hotline: 0961.678.247 

Xin chân thành cảm ơn.

BQT Baitap123.com

Trang liên quan:
Quyền lợi của VIP 18-01-2017 14:32:04
Chính sách & Quy Định 28-10-2016 09:14:55
Hình thức thanh toán 28-10-2016 09:04:32
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 503.784
Thành viên mới nhất kim-kim
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.