Ghi nhớ bài học |
GDCD 11
Chính sách giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, văn hóa
Level 2 - Bài số 1 - TH
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 12/20
Nếu là thành viên VIP: 8/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Để nâng cao tiềm lực khoa học công nghệ nước ta cần phải có biện pháp như thế nào? Nhà nước đổi mới cơ chế quản lí khoa học và công nghệ như thế nào? Biện pháp nào góp phần phát triển khoa học công nghệ? Đảng và nhà nước ta có quan niệm và nhận định như thế nào về giáo dục và đào tạo? Câu nào sau đây là đúng với văn hóa nước ta hiện nay: Nhờ dâu mà các nước phát triển nhanh, nền kinh tế có sức cạnh tranh mạnh mẽ? Thế trận của quốc phòng và an ninh nhân dân là: Nhiệm vụ của văn hóa là xây dựng nền văn hóa: Phương án nào chưa đúng khi nói đến vai trò của giáo dục đào tạo? Phương án nào sau đây đúng khi nói về nhiệm vụ của khoa học và công nghệ? Một trong những phương hướng cơ bản để xây dựng nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc là gì? Trong bối cảnh nền kinh tế tri thức có vai trò ngày càng nổi bật, Đảng và Nhà nước ta xác định tầm quan trọng của khoa học và công nghệ là: Nền văn hóa tiên tiến là nền văn hóa như thế nào? Để nâng cao tiềm lực khoa học công nghệ nước ta cần phải có biện pháp như thế nào? Để có thị trường khoa học công nghệ nước ta cần phải có chính sách như thế nào? Làm thế nào để mở rộng quy mô giáo dục – đào tạo nước ta? Nhiệm vụ của giáo dục – đào tạo nước ta hiện nay là gì? Vì sao sự nghiệp giáo dục – đào taọ nước ta được coi là quốc sách hàng đầu? Một trong những phương hướng cơ bản để phát triển khoa học và công nghệ là: Một trong nững nhiệm vụ của khoa học công nghệ là gì?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.182
Thành viên mới nhất haiham
Thành viên VIP mới nhất minh-anhVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.