Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Địa lí các vùng kinh tế
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 4
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Với địa hình chia cắt mạnh ở Trung du miền núi Bắc Bộ, muốn phát huy các thế mạnh của vùng thì yêu cầu đầu tiên là: Giải pháp để nâng cao hiệu quả kinh tế - xã hội của sản xuất cây công nghiệp ở Tây Nguyên hiện nay là: Để gắn kết vùng phía Bắc với cụm cảng Hải Phòng Cái Lân là tuyến quốc lộ huyết mạch nào? Trong việc phát triển kinh tế ở Tây Nguyên, khó khăn về tự nhiên chính là: Phát huy các thế mạnh của Trung du miền núi bắc bộ có ý nghĩa lớn về kinh tế, vì: Khí hậu của Duyên hải Nam Trung Bộ được thể hiện rõ nhất ở: Để đạt được sản lượng đánh bắt thủy sản nhiều thì tỉnh đó phải có: Thế mạnh nổi bật của Tây Nguyên được thể hiện ở chỗ là tỉ lệ sản lượng gỗ khai thác vào cuối thập kỉ 80 thế kỉ XX đạt: Hiện nay diện tích sử dụng đất 1 vụ ở Đồng bằng sông Cửu Long chiếm: Đông Nam Bộ diện tích vào loại nhỏ, dân số và lao động vào loại trung bình nhưng lại dẫn đầu cả nước về: Đồng bằng sông Cửu Long là vùng châu thổ được hình thành và mở rộng do bồi đắp phù sa của So với diện tích lúa 3,8 triệu ha, sản lượng lúa đạt 19,1 triệu tấn, năng suất lúa ở Đồng bằng song Cửu Long năm 2005 đạt: Đồng bằng sông Cửu Long là vùng trọng điểm sản xuất lương thực của cả nước nhưng hệ số sử dụng ruộng đất trung bình mới đạt: Trong việc phân chia vùng kinh tế thì vùng có diện tích lớn nhất là: Sự xâm nhập sâu của nước mặn vào vùng ven biển của Đồng bằng sông Cửu Long có đặc điểm: Để tăng vụ ở Đồng bằng sông Cửu Long vấn đề sử dụng giống phải đạt yêu cầu: Trung tâm thủy điện nào nằm trên hệ thống sông Đồng Nai: So với cả nước tỉ lệ dân số Đồng bằng sông Hồng năm 2006 chiếm khoảng: Có diện tích rộng nhất ở nước ta chính là đồng bằng? Tỉ lệ GDP của vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung so với cả nước chiếm khoảng (2005):

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.577
Thành viên mới nhất minh-ho
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay




Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.