Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Địa lí các vùng kinh tế
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 3
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) trồng nhiều nhất là sản phẩm: Trong việc phát triển kinh tế - xã hội thời mở cửa Đồng bằng sông Hồng gặp khó khăn gì? Để khai thác thế mạnh vùng biển Bắc Trung Bộ cảng nước sâu đang được đầu tư xây dựng là: Vai trò quan trọng của huyện đảo Hoàng Sa và huyện đảo Trường Sa ở nước ta là: Hãy xếp thứ tự từ cao xuống thấp, tỉ trọng các ngành kinh tế ở Đồng bằng sông Hồng năm 2005. Dọc bờ biển nước ta nhiều vùng có điều kiện thuận lợi để sản xuất muối và hàng năm đạt: Việc khai thác thế mạnh công nghiệp của vùng Trung du miền núi Bắc Bộ chính là sự kết hợp giữa: Việc phát triển các mô hình nông - lâm kết hợp ở vùng trung du Bắc Trung Bộ chính là: Hiện nay nguồn thực phẩm cung cấp cho Đồng bằng sông Hồng chủ yếu từ khu vực sản xuất chính là: Đồng Tháp Mười nằm trên lãnh thổ các tỉnh nào? Đông Nam Bộ thu hút được các nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước nhiều nhất là nhờ ưu thế: Trước đây là nơi giam cầm các chiến sĩ cách mạng và những người yêu nước là: Do nhu cầu về cá, nhất là tôm tăng nhanh nên diện tích nuôi trồng được mở rộng dẫn đến nguy cơ: Trong sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc có những điểm khó khăn cần khắc phục là: Nhà máy thủy điện đang xây dựng có công suất lớn nhất ở vùng Tây Bắc là: Hãy xếp thứ tự từ cao xuống thấp các tỉnh có sản lượng nuôi trồng thủy sản năm 2005 ở Duyên hải Nam Trung Bộ: Nhà máy thủy điện có công suất lớn nhất hiện nay của vùng Duyên hải là: Loại gió nào làm thời tiết nóng và khô vào mùa hạ ở vùng Bắc Trung Bộ: Khai thác lãnh thổ theo chiều sâu trong nông nghiệp ở Đông Nam Bộ cần biện pháp nào? Vùng trung du miền núi Bắc Bộ hiện nay có bao nhiêu tỉnh và thành phố (tương đương cấp tỉnh)?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.966
Thành viên mới nhất bui-thi-viet-trinh-fpl-hn
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.