Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Địa lí các vùng kinh tế
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 2
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Việc đẩy mạnh sản xuất công nghiệp và cây đặc sản ở Trung du miền núi Bắc Bộ sẽ cho phép: Vấn đề nào là gay gắt nhất được thể hiện về dân số ở đồng bằng sông Hồng? Dân số đông, gia tăng dân số còn cao ở Đồng bằng sông Hồng sẽ dẫn đến hậu quả là: Để có thể tăng nguồn lương thực, thực phẩm ở Đồng bằng sông Cửu Long cần khai thác các nguồn tiềm năng hiện có, đó là: Trong cơ cấu lãnh thổ của cả nước 3 vùng kinh tế trọng điểm có vai trò đặc biệt quan trọng là: So với cả nước thì tiềm năng thủy điện của hệ thống sông Đồng Nai chiếm khoảng: So với cả nước thì diện tích tự nhiên Duyên hải Nam Trung Bộ chiếm: Biện pháp hữu hiệu nhất để giải quyết vấn đề dân số ở Đồng bằng sông Hồng đó là: Trong những năm gần đây sản xuất lương thực, thực phẩm ở Đồng bằng sông Hồng phát triển mạnh do yếu tố nào quyết định? Ngành có tiềm năng nhưng chưa được phát triển mạnh ở Đồng bằng sông Hồng là: Ảnh hưởng tới việc sản xuất lương thực ở Đồng bằng sông Cửu Long chính là trở ngại: Trao đổi lương thực, thực phẩm giữa vùng Duyên hải Nam Trung Bộ với nông lâm sản ở Tây Nguyên thông qua quốc lộ nào? Vùng kinh tế trọng điểm nào có diện tích nhỏ nhất nhưng mật độ dân số trung bình cao nhất so với cả nước? So với cả nước thì đàn trâu ở Trung du miền núi Bắc Bộ chiếm: Mỏ sắt chiếm 60% trữ lượng sắt của cả nước là: Ở Đồng bằng sông Cửu Long có mấy nhóm đất chính? Chạy song song với quốc lộ 1A và đường sắt Thống Nhất ở Bắc Trung Bộ chính là quốc lộ: Tây Nguyên và Trung du miền núi Bắc Bộ là 2 vùng kinh tế đều có chung thế mạnh về: Tỉnh có diện tích rừng ngập mặn lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long là: Tại sao trung du miền núi Bắc Bộ có vùng chè lớn nhất cả nước?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.943
Thành viên mới nhất si-nguyen
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.