Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Địa lí các vùng kinh tế
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 1
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Đồng bằng sông Hồng có những vùng độc canh lúa nước, biện pháp hữu hiệu nhất để thâm canh lúa là: Khó khăn lớn nhất trong việc khai thác hải sản Duyên hải Nam Trung Bộ chính là: So với cả nước sản lượng thủy sản của Đồng bằng sông Cửu Long năm 2005? Tỉnh và thành phố nào nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung? Diện tích lúa 1,2 triệu ha, sản lượng lúa 6,5 triệu tấn, năng suất lúa Đồng bằng sông Hồng là: Theo định hướng chuyển dịch cơ cấu kinh tế của Đồng bằng sông Hồng đến năm 2010 thì tỉ trọng các khu vực kinh tế là: Vùng có diện tích cây cao su lớn nhất ở Đông Nam Bộ là: Từ sau năm 2003 vùng kinh tế trọng điểm miền Trung có thêm tỉnh nào? Thuộc vùng biển nước ta có khoảng bao nhiêu đảo? Hãy xếp thứ tự từ lớn đến nhỏ diện tích đất ở Đồng bằng sông Cửu Long: Vùng có tỉ lệ diện tích đất đã được sử dụng trong vùng cao nhất ở nước ta là? Đất là tài nguyên có giá trị hàng đầu ở Đồng bằng sông Hồng, nhưng hiện nay đất nông nghiệp được sử dụng khoảng: Chăn nuôi ở Bắc Trung Bộ có thế mạnh là chăn nuôi gia súc? Dải đất phù sa ngọt màu mỡ dọc sông Tiền và sông Hậu có diện tích là: Thế mạnh lớn nhất ở các vùng đất phù sa pha cát của các đồng bằng Bắc Trung Bộ là trồng cây công nghiệp: Thế mạnh về khai thác năng lượng vùng trung du miền núi bắc bộ chính là: Vùng Đông Bắc khoáng sản kim loại màu nào đã được khai thác từ lâu và có giá trị xuất khẩu lớn là: Với đất đỏ bazan màu mỡ, đất xám phù sa cổ thuận lợi cho Đông Nam Bộ phát triển cây công nghiệp hằng năm: Khí hậu ở Đồng bằng sông Cửu Long thể hiện rõ rệt tính chất cận xích đạo chính là: Trung du miền núi Bắc Bộ có khả năng đa dạng hóa kinh tế chính là:

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.961
Thành viên mới nhất ngoc-mai-ho
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.