Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Một số vấn đề phát triển và phân bố các ngành dịch vụ
Level 3 - Bài trắc nghiệm số 1
Số câu hỏi: 40
Thời gian làm bài: 50 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 24/40
Nếu là thành viên VIP: 20/40
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Cán cân xuất nhập năm 1992 là + 40 triệu rúp USD trong tổng kim ngạch xuất nhập khẩu 5121,4 triệu - Rúp - USD. Vậy giá trị nhập khẩu là: Tổng chiều dài đường sắt ở nước ta hiện nay là: Hãy xếp thứ tự từ trước đến sau về thời gian các di sản vật thể được UNESCO công nhận: Với sự phát triển kinh tế, khoa học kĩ thuật ở nước ta thì giao thông vận tải có ảnh hưởng làm thay đổi: Các quốc lộ chạy dọc theo chiều dài đất nước là: Một trong những hạn chế của ngành ngoại thương là nhập siêu là do? Gần như song song với quốc lộ 1A, đường sắt Thống Nhất chạy dài từ: Ba cửa chính về điện thoại quốc tế hiện nay ở nước ta là: Hình thể đất nước kéo dài, hẹp ngang nên các mối liên hệ vận tải chủ yếu theo hướng: Về phân hóa lãnh thổ du lịch nước ta hình thành mấy vùng du lịch chính? Mặt hàng nào chiếm tỉ trọng cao nhất trong xuất khẩu của nước ta hiện nay? Đối với nhà sản xuất thì hoạt động thương mại giúp? Việt Nam nằm gần trung tâm Đông Nam Á, tiếp giáp vùng biển rộng trên đường hàng hải quốc tế lưu thông: Thương mại là khâu nối giữa: Có thể mở rộng giao thông trực tiếp đến gần 1/2 số tỉnh và thành phố nước ta là tuyến giao thông: Ngày nay thông tin liên lạc được xem là yếu tố hàng đầu trong kết cấu hạ tầng nhờ có vai trò: Nhờ tác động của chính sách vĩ mô, nhất là thay đổi cơ chế quản lí nên hoạt động nội thương: Trung tâm buôn bán lớn nhất hiện nay tất nhiên là: Cả nước có 19 sân bay trong đó có 3 sân bay quốc tế: Trong lĩnh vực thương mại khi cung lớn hơn cầu thì: Vườn quốc gia nào được thành lập đầu tiên? Trong nhập khẩu của nước ta thị trường chính chủ yếu là: Di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO công nhận đó là (2005): Cơ động thích nghi cao với các địa hình hiệu quả lớn ở cự li vận chuyển ngắn, trung bình là đặc điểm của: Con đường gần như độc đạo nối thủ đô Hà Nội với vùng Tây Bắc giàu tiềm năng và di tích lịch sử Điện Biên Phủ là: Trong vận chuyển hành khách hiện nay ở nước ta thì loại hình giao thông vận tải chủ yếu nhất vẫn là? Ý nào không đúng về đặc điểm của ngành giao thông vận tải? Vùng có số máy điện thoại trên 100 cao nhất dân đó là: Tam giác tăng trưởng vùng du lịch Trung Bộ và Nam Bộ: Nhằm vận chuyển hành khách theo chiều Bắc - Nam thì tuyến đường sắt Thống Nhất có chiều dài: Ở nước ta trong vận tải hành khách và hàng hóa thì giao thông đường ôtô là loại hình vận tải: Thời Pháp thuộc hình thành hệ thống chợ có quy mô lớn và tồn tại đến ngày nay: Nước ta có nhiều sông ngòi nhưng mới chỉ sử dụng vào mục đích giao thông là: Địa hình du lịch Caxtơ Phong Nha nằm ở thượng nguồn sông nào? Tuyến cáp quang ở nước ta chạy qua biển nối một số nước có chiều dài: Trong vận tải đường biển, quan trọng nhất là tuyến: Tổng giá trị xuất nhập khẩu ở nước ta là 79,2 tỉ USD, trong đó xuất khẩu chiếm 3,2 tỉ USD. Tính cán cân nhập khẩu: Du lịch nước ta có quá trình hoạt động nhưng chỉ thật sự phát triển nhanh từ: Vận chuyển hành khách của đường bộ chiếm tỉ trọng (2004) là: Loại phương tiện giao thông nào phối hợp được với các phương tiện vận tải khác?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.565
Thành viên mới nhất 606999586460620
Thành viên VIP mới nhất khanhzl0209VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.