Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Một số vấn đề phát triển và phân bố các ngành dịch vụ
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 1
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Gây ô nhiễm môi trường nhất hiện nay ở nước ta là loại hình giao thông: Căn cứ vào tổng mức bán lẻ hàng hóa, dẫn đầu hiện nay là vùng: Nhân tố đóng vai trò quyết định nhất đến sự phát triển và phân bố giao thông vận tải nước ta là: Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu là 23.162 triệu rúp- USD. Cán cân xuất nhập khẩu là - 82. Vậy giá trị xuất khẩu là: Thương mại là một trong những nhân tố hàng đầu góp phần thúc đẩy: Trong tương lai hoạt động xuất nhập khẩu triển khai theo hướng: Hàng không là ngành non trẻ nhưng có bước tiến rất nhanh nhờ: Yếu tố nào được thể hiện là tài nguyên du lịch? Sự phát triển kinh tế - xã hội trong thời kì đổi mới làm cho ngành giao thông vận tải chuyển biến rõ rệt: Nước ta có thuận lợi sang Campuchia, Lào, Thái Lan là nhờ sông: Bãi biển nào có khả năng thu hút khách du lịch quốc tế đông nhất hiện nay? Trở ngại chủ yếu đối với hoạt động du lịch là: Hoạt động kinh tế đối ngoại được thể hiện ở lĩnh vực: Quốc lộ 1A là tuyến đường xương sống của hệ thống đường bộ nước ta chạy suốt từ: Khối lượng luân chuyển lớn nhất nước ta năm 2004 là ngành vận tải: Cơ cấu nhập khẩu theo thị trường chính năm 2003 được thể hiện: Ở nước ta những đảo có khả năng phát triển du lịch đó là: Giao thông vận tải gồm nhiều loại hình khác nhau nhưng mỗi loại hình vận tải có đặc điểm riêng: Hãy sắp xếp thứ tự từ lớn đến nhỏ cơ cấu tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ theo thành phần kinh tế (%). Tại sao việc phát triển giao thông vận tải là một nhu cầu cấp thiết trong thời kì đổi mới ở nước ta?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.401
Thành viên mới nhất dontfeed99
Thành viên VIP mới nhất khanhzl0209VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.