Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Một số vấn đề phát triển và phân bố công nghiệp
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 2
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Điều kiện thuận lợi nào để cho ngành công nghiệp da giày ở nước ta phát triển nhanh trong những năm gần đây? Đây là đặc điểm của ngành chế biến sản phẩm chăn nuôi. Tại sao ngành công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng thường được phân bố ở khu vực các đô thị lớn? Nguyên nhân làm cho một số vùng gặp nhiều khó khăn trong phát triển công nghiệp là Điểm công nghiệp có mặt tích cực nào? Nguồn dầu khí của nước ta hiện nay được khai thác chủ yếu từ : Hiện nay trong cơ cấu số lượng quần áo may sẵn thì thành phần kinh tế nào chiếm tỉ trọng lớn nhất? Đâu là cơ sở để phân chia ngành công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm thành 3 phân ngành? Sản lượng đường mật tăng đến đỉnh điểm vào năm 2005 và đạt được bao nhiêu triệu tấn? Đối với khu chế xuất, khu công nghiệp tập trung thì nhân tố quan trọng hàng đầu là: Do mở rộng thị trường tiêu thụ và đầu tư trang thiết bị hiện đại, nên sản lượng than khai thác năm 2005 đạt: Ở nước ta ngành công nghiệp nào ưu tiên đi trước một bước? Cơ cấu công nghiệp được biểu hiện ở: Công nghiệp điện tử thuộc nhóm ngành Giá trị sản xuất công nghiệp lớn nhất cả nước là? Dầu mỏ, khí đốt có tiềm năng và triển vọng lớn của nước ta tập trung ở : Ba vùng có giá trị sản xuất công nghiệp chiếm 80% sản lượng của cả nước là Ngành công nghiệp năng lượng của nước ta có đặc điểm: Cơ sở hạ tầng thiết yếu quan trọng nhất của một khu công nghiệp là yếu tố nào? Đặc điểm nào của khu công nghiệp tập trung?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.961
Thành viên mới nhất ngoc-mai-ho
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.