Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Một số vấn đề phát triển và phân bố nông nghiệp
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 3
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Ở nước ta, việc hình thành và mở rộng các vùng chuyên canh cây công nghiệp ở miền núi và trung du phải gắn liền với việc : Sử dụng đất nông nghiệp ở Đồng bằng sông Cửu Long liên quan mật thiết với vấn đề nào? Hiện nay nước ta đứng hàng thứ mấy về sản xuất cà phê trên thế giới? Trình độ thâm canh của vùng đồng bằng sông Hồng là: Khí hậu phân ra hai mùa mưa, khô rõ rệt và thiếu nước về mùa khô là điều kiện sinh thái nông nghiệp ở vùng nào? Xu hướng chính của tổ chức lãnh thổ nông nghiệp của nước ta hiện nay là: Loại nào sau đây không được xếp vào loại rừng phòng hộ? Hình thức tổ chức sản xuất có hiệu quả nhất để phát triển cây công nghiệp chính là: Vùng nào có nhiều thế mạnh để phát triển chăn nuôi trâu, bò và đánh bắt hải sản nhưng hạn chế trồng cây lương thực? Hãy cho biết tỉ lệ đất nông nghiệp ở nước ta hiện nay chiếm bao nhiêu: Đối với ngành chăn nuôi, khó khăn nào sau đây đã được khắc phục? Để ổn định và phát triển lâu dài vùng chuyên canh cây công nghiệp cần có biện pháp chủ yếu nào? Trâu được nuôi nhiều nhất ở: Hiện nay ở nước ta diện tích rừng trồng tập trung là Trong cơ cấu hộ nông thôn theo ngành sản xuất chính, hộ chiếm tỉ trọng lớn nhất là: Ý nào sau đây không đúng với điều kiện kinh tế-xã hội của vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ? Ý nào sau đây không đúng với nguồn lợi hải sản của vùng biển nước ta? Vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên tập trung cây công nghiệp nổi tiếng nào sau đây? Hình thành các vùng chuyên canh đã thể hiện : Trong những năm qua đất chuyên dùng và đất ở được mở rộng nhưng chuyển từ loại đất nào là chủ yếu?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.258
Thành viên mới nhất 146853829788870
Thành viên VIP mới nhất minh-anhVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.