Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Một số vấn đề phát triển và phân bố nông nghiệp
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 2
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Diện tích mặt nước nôi trồng thủy sản của Đồng bằng Sông Cửu Long năm 2005 là: Đây là đặc trưng cơ bản nhất của nền nông nghiệp cổ truyền. Cây trồng ở nước ta đa dạng, đặc biệt là phát triển tập đoàn cây trồng vụ đông đặc sắc tập trung ở vùng nào? Ý nào sau đây không đúng với hướng chuyên môn hóa sản xuất của vùng đồng bằng sông Hồng? Việc trồng rừng của nước ta có đặc điểm: Nghề nuôi cá tra, cá ba sa trong lồng rất phát triển ở tỉnh : Điều kiện sinh thái của vùng nông nghiệp nào thường xảy ra bão lụt, gió Lào, trận cát bay? Ngư trường trọng điểm số 1 của nước ta là : Đông Nam Bộ có thể phát triển mạnh cả cây công nghiệp lâu năm lẫn cây công nghiệp ngắn ngày nhờ : Lương thực có hạt bình quân trên đầu người (năm 2005) là: Đối tượng lao động trong nông nghiệp nước ta là: Để đảm bảo an ninh về lương thực đối với một nước đông dân như Việt Nam, cần phải : Nước ta có bình quân đất tự nhiên trên đầu người vào loại thấp, chỉ đạt khoảng: Dựa vào bảng số liệu : Cơ cấu kinh tế hộ nông thôn năm 2003.   Nông - lâm - thuỷ sản Công nghiệp - xây dựng Dịch vụ Cơ cấu hộ nông thôn theo ngành sản xuất chính 81,1 5,9 13,0 Cơ cấu nguồn thu từ hoạt động của hộ nông thôn 76,1 9,8 14,1 Nhận định đúng nhất là : Trong sản xuất nông nghiệp ở nước ta hiện nay đang nổi lên một phong trào, đó là: Mô hình kinh tế đang phát triển mạnh đưa nông nghiệp nước ta tiến lên sản xuất hàng hoá là : Ngành nào dưới đây hiện nay có bước phát triển nhanh, hiệu quả kinh tế lớn và có triển vọng lâu dài? Yếu tố chính tạo ra sự khác biệt trong cơ cấu sản phẩm nông nghiệp giữa Trung du và miền núi Bắc Bộ, Tây Nguyên là : Năng suất lúa đạt 46 tạ/ha, diện tích lúa là 7,5 triệu ha, vậy sản lượng lúa đạt bao nhiêu triệu tấn? Thứ tự tỉ trọng từ cao xuống thấp các loại cây trồng như sau:

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 377.371
Thành viên mới nhất phuong-thu
Thành viên VIP mới nhất Tuoi_VuVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.