Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Chuyển dịch cơ cấu kinh tế
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 1
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Dựa vào Atlat trang 17 hãy cho biết, năm 2007 khu vực kinh tế nào chiếm tỉ trọng lớn nhất trong cơ cấu kinh tế theo ngành của nước ta? Cơ cấu ngành công nghiệp nước ta đang chuyển biến theo xu hướng Trong cơ cấu giá trị sản xuất nông nghiệp của nước ta, ngành chiếm tỉ trọng cao nhất là : Sự chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế dẫn đến thay đổi lực lượng lao động, biểu hiện là: Các ngành kết cấu hạ tầng hiện nay được chú trọng ưu tiên đầu tư đặc biệt là do Chuyển dịch về cơ cấu ngành kinh tế ở các nước công nghiệp phát triển chủ yếu là: Từ 1990 đến nay, giai đoạn nước ta có tốc độ tăng trưởng cao nhất là : Nguyên nhân chính để ngành chăn nuôi phát triển nhanh hơn trồng trọt Nước ta có nhiều thành phần kinh tế khác nhau nhưng đóng vai trò chủ đạo là thành phần kinh tế nào? Nhận định đúng nhất về sự phát triển ngành nông nghiệp nước ta trong thời gian qua là Trong khu vực I (nông - lâm - ngư nghiệp) cơ cấu ngành có sự thay đổi theo hướng   Ở Trung du và miền núi Bắc Bộ, những ngành đang được phát triển mạnh là : Nhận định nào không phải là mục tiêu quan trọng trong việc tăng trưởng tổng sản phẩm trong nước (GDP)? Sự tăng trưởng GDP của nước ta trong thời gian qua có đặc điểm : Hình thức tổ chức lãnh thổ nào không có trong định hướng chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo lãnh thổ của nước ta? Nhận định không đúng về sự chuyển dịch cơ cấu ngành nông nghiệp nước ta là Trong ngành chăn nuôi và thuỷ sản, ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất là Hiện nay trên phạm vi cả nước đã hình thành mấy vùng kinh tế trọng điểm? Hạn chế lớn nhất của sự tăng trưởng kinh tế nước ta trong thời gian qua là : Đặc điểm cơ bản của nền nông nghiệp hiện đại đang phát triển ở nước ta hiện nay là :

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 409.503
Thành viên mới nhất lpqyptbpgq
Thành viên VIP mới nhất trung1qazVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.