Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 2
Địa lý 12
Địa lí dân cư
Level 3 - Bài trắc nghiệm số 2
Số câu hỏi: 40
Thời gian làm bài: 50 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 24/40
Nếu là thành viên VIP: 18/40
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Mục đích phân bố lại dân cư và lao động trong phạm vi cả nước nhằm Nguyên nhân chính dẫn đến thời gian nông nhàn ở nông thôn nước ta còn khá nhiều và chưa được tận dụng triệt để là do Sự thay đổi mạnh mẽ cơ cấu sử dụng lao động xã hội ở nước ta là do Tuổi thọ trung bình (năm) nước ta thấp nhất ở vùng Nhận định nào dưới đây không phải là đặc điểm của vấn đề việc làm ở nước ta hiện nay? Dân số năm 2004 của nước ta là 81,96 triệu người, năm 2005 là 83,12 triệu người, thì tốc độ tăng dân số nước ta là Hiện nay các ngành kinh tế nước ta cần nhiều lao động Dân tộc Việt Nam vẫn giữ gìn được bản sắc của dân tộc mình mặc dù có những thăng trầm của lịch sử, là do Biện pháp để giải quyết việc làm ở thành thị là Giá công của người lao động nước ta thấp hơn một số nước trong khu vực không mang lại lợi thế nào? Tuổi thọ trung bình (năm) nước ta cao nhất ở vùng Để chuẩn bị cho chiến lược hội nhập vào nền kinh tế của khu vực và trên thế giới, giáo dục Việt Nam cần phải đào tạo người lao động có Vùng nào có số lượng đô thị cao nhất cả nước? Vấn đề việc làm là một trong những vấn đề kinh tế - xã hội nóng bỏng ở trong các thành phố lớn là do Nhận định không phải là thành tựu của công tác xoá đói giảm nghèo: Dân cư nước ta tập trung chủ yếu ở các vùng đồng bằng châu thổ và ven biển là do Muốn lao động trẻ ở nước ta nhanh chóng trở thành lực lượng sản xuất có hiệu quả thì phương hướng đầu tiên là: Tỉ lệ lao động phi nông nghiệp ở đô thị loại I nước ta phải đạt là: Hiện nay mặc dù tỉ lệ tăng dân số nước ta đã giảm, nhưng quy mô dân số vẫn tăng nhanh là do Trong thời kì giữa hai lần tổng điều tra dân số 1989 - 1999 thì tốc độ gia tăng dân số ở nước ta thể hiện: Biện pháp không đúng để giải quyết việc làm ở thành thị là Nhận xét nào không đúng về sự bùng nổ dân số ở nước ta? Theo thống kê năm 2006 thì mật độ dân số trung bình của nước ta là: Các thành phố lớn có sức thu hút đầu tư nước ngoài vì Kết cấu dân số trẻ của nước ta thể hiện rõ nét qua Thu nhập bình quân ở nước ta có sự phân hoá rõ nét giữa Nguyên nhân chính làm cho các đô thị có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương, các vùng là Dân s ố nước ta năm 2003 là 80,9 triệu người, tốc độ gia tăng dân số tự nhiên là 1,32%, thì dân số năm 2004 là Theo thống kê thì năm 2005 lực lượng lao động trong các ngành kinh tế có: Trung tâm văn hoá, khoa học kĩ thuật lớn nhất nước ta là Nét ưu việt về y tế của chế độ ta là Tỉ lệ trẻ em tử vong dưới 1 tuổi cao nhất ở nước ta là vùng Sự "ô nhiễm xã hội" là cụm từ không chỉ hiện tượng Phát huy vai trò nào là quan trọng nhất của các khu vực đô thị? Các vùng núi và cao nguyên nước ta dân cư thưa thớt là do Vùng có tỉ lệ trẻ em tử vong dưới 1 tuổi thấp nhất ở nước ta là Ở nước ta, tình trạng thiếu việc làm là nét đặc trưng của khu vực Hiện nay tỉ lệ tăng dân số nước ta đã giảm nhưng số lao động hàng năm vẫn tăng nhanh là do Môi quan hệ giữa dân số - lao động và việc làm ở nước ta được thể hiện Nước ta có số dân đạt 90 triệu người vào năm nào?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.961
Thành viên mới nhất ngoc-mai-ho
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.