Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 4
Địa lý 12
Địa lí dân cư
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 4
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Việc giải quyết vấn đề dân số cần kết hợp với các giải pháp kinh tế là do Trong bảng xếp hạng các quốc gia trên thế giới, thứ hạng HDI của nước ta cao hơn thứ hạng GDP là do Cho bảng số liệu tỉ lệ gia tăng dân số tự nhiên của nước ta từ 1995 – 2005 (%) Năm 1995 1999 2003 2005 Tỉ lệ tăng dân số tự nhiên 1,65 1,51 1,47 1,31 Nhận xét nào sau đây đúng về tốc độ gia tăng dân số của nước ta? Dựa vào Atlat địa lí Việt Nam trang 15, hãy cho biết năm 2005 tỉ lệ lao động trong khu vực dịch vụ của nước ta là bao nhiêu %? Cuộc vận động do Bộ trưởng Bộ giáo dục Nguyễn Thiện Nhân phát động năm học 2006 - 2007 nhằm mục đích Khu vực có tỉ trọng giảm liên tục trong cơ cấu sử dụng lao động của nước ta là : Đa dạng hoá các hoạt động sản xuất địa phương, chú ý thích đáng đến hoạt động của các ngành dịch vụ là phương hướng giải quyết việc làm của nước ta ỏ vùng Thu nhập bình quân đầu người cao nhất ở nước ta hiện nay là vùng nào? Trong quá trình phát triển mạng lưới đô thị ở nước ta hiện nay cần quan tâm giải quyết các vấn đề xã hội ở  Lao động không có chuyên môn kĩ thuật đông nhất là ở vùng nào hiện nay: Nhận định không phải là đặc điểm của quá trình đô thị hoá ở nước ta: Đây là một đô thị loại 3 ở nước ta : Trong điều kiện nước ta hiện nay, xu hướng chuyển dịch lao động hợp lí là: Năm 2004, nước ta có mấy thành phố trực thuộc Trung ương? Các đô thị ở Bắc Trung Bộ có số dân từ 20 đến 50 vạn người là Để giải quyết việc làm nhanh chóng cho lưc lượng lao động ở thành thị cần thực hiện biện pháp nào? Có mật độ dân số cao nhất là vùng nào ở nước ta? Vùng có lực lượng lao động có chuyên môn kĩ thuật nhiều nhất: Thành phố thường có nhiều chức năng gắn bó với nhau nhưng quan trọng hơn cả là chức năng nào? Khu vực có thu nhập bình quân/người/tháng cao nhất ở nước ta hiện nay là:

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.495
Thành viên mới nhất tin-anh
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.