Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 3
Địa lý 12
Địa lí dân cư
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 3
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Nguyên nhân chủ yếu làm cho tỉ lệ dân thành thị của miền Bắc thấp hơn miền Nam: Chọn ý chính xác nhất: "Việc phát triển kinh tế - xã hội vùng dân tộc ít người của nước ta cần được chú trọng hơn nữa" do Trong cơ cấu lao động có việc làm đã qua đào tạo (2005), chiếm tỉ lệ cao nhất là lao động Cơ cấu dân số nước ta có xu hướng già đi là do Ở nước ta, việc làm đang là vấn đề xã hội gay gắt vì Tỉ lệ lao động không có trình độ chuyên môn kĩ thuật thấp nhất là vùng? Tháp dân số nưóc ta năm 1999 thuộc kiểu nào? Việc đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế, bảo đảm công bằng xã hội cần thực hiện vấn đề cấp thiết nào nhất? Năm 2005 diện tích nưốc ta là 331,212 km2, dân số là 83120 nghìn người. Mật độ dân số trung bình của nước ta Sự chuyển biến cơ cấu lao động trong các ngành kinh tế nước ta hiện nay còn chậm là do Dựa vào Atlat địa lí trang 15, hãy cho biết tỉ lệ lao động trong khu vực sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp năm 2005 của nước ta chiếm bao nhiêu %? Hậu quả của việc tăng dân số nhanh ở nước ta là Cần giảm tỉ lệ tăng dần số ở nước ta là vì Dân số nước ta hiện nay đang có xu hướng già đi là do Trong những năm gần đây, khi phân bố lại dân cư chủ yếu là chuyển đến vùng: Phân công lao động xã hội của nước ta chậm chuyển biến, chủ yếu là do : Để sử dụng có hiệu quả lực lượng lao động trẻ ở nước ta, thì phương hướng trước tiên là : Chất lượng lao động ngày càng nâng cao chủ yếu là nhờ Biện pháp chủ yếu để giải quyết việc làm ở thành phố là Năm 2005, tỉ lệ thất nghiệp trung bình cả nước:

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.490
Thành viên mới nhất que-pham
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.