Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 2
Địa lý 12
Địa lí dân cư
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 2
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Vùng nào có mật độ đô thị lớn nhất nước ta? Vùng có đô thị nhiều nhất nước ta hiện nay Biện pháp nào không đúng để giải quyết việc làm ở nông thôn? Ý nào dưới đây không phải là yếu tố làm cho nước ta có một nền văn hoá đa dạng, giàu bản sắc dân tộc? Để phân loại các đô thị thì dựa vào tiêu chí cơ bản nào? Ở nước hiện nay số thành phố trực thuộc trung ương là Đối với các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc, Tây Nguyên và Đồng bằng sông Cửu Long thì mục tiêu trước mắt của giáo dục là Lao động nước ta đang có xu hướng chuyển từ khu vực quốc doanh sang các khu vực khác vì : Với đường lối Đổi mới, cơ cấu lao động ở nước ta đang có sự chuyển dịch đáng kể  Nhận định không phải là đặc điểm phân bố dân cư ở nước ta: Thành phần kinh tế nào ở nước ta hiện nay có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất? Ngành y tế thường xuyên thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia, như: Vùng có tỉ lệ thất nghiệp và thiếu việc làm lớn nhất là : Trong số 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, dân số nước ta đứng thứ Quy hoạch đô thị hoàn chỉnh, đồng bộ nhằm Cho các nhận định sau (1). Đa số lao động hoạt động ở khu vực ngoài nhà nước (2). Lao động trong khu vực nông, lâm, ngư luôn luôn chiếm tỉ trọng cao (3). Lao động hoạt động trong khu vực có vốn đầu tư nước ngoài đang tăng (4). Tỉ lệ thiếu việc làm ở thành thị chiếm 5,3% năm 2005 Số nhận định sai là Thành phần dân tộc của Việt Nam phong phú và đa dạng là do Ở miền Nam chế độ Mĩ - Ngụy đã dùng "đô thị hoá" với mục đích: Biểu hiện rõ nhất của cơ cấu dân số trẻ ở nước ta là : Khi phân bố lại dân cư ở vùng đồng bằng sẽ dẫn đến thuận lợi nào cho vùng này?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.943
Thành viên mới nhất si-nguyen
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.