Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 1
Địa lý 12
Địa lí dân cư
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 1
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Nhận định không chính xác về đặc điểm chất lượng ngụồn lao động nước ta là Đô thị đầu tiên của nước ta là: Mật độ dân số trung bình của Đồng bằng sông Hồng lớn gấp 2,8 lần Đồng bằng sông Cửu Long nguyên nhân do Trong cơ cấu nhóm tuổi của tổng dân số nước ta xếp thứ tự từ cao xuống thấp là Trong những năm gần đẩy, nước ta đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu lao động là vì So với các nước ở cùng khu vực, tỉ lệ dân số đô thị nước ta ở mức: Để thực hiện tốt công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình, cần quan tâm trước hết đến: Đây là một trong những vấn đề cần chú ý trong quá trình đô thị hoá của nước ta. Nhóm tuổi có mức sinh cao nhất ở nước ta là : Nguyên nhân dẫn đến giảm tỉ lệ gia tăng dân số ở nước ta hiện nay: Đây không phải là một trong những chương trình mục tiêu quốc gia về y tế : Biện pháp nào để hạn chế tình trạng đô thị hóa quá mức ở nước ta? Nhận định nào không chính xác về hiện trạng sử dụng lao động trong các ngành kinh tế quốc dân? Vùng có tỉ lệ trẻ em dưới 5 tuổi suy dinh dưỡng cao nhất ở nước ta là Có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương và các vùng trong nước là vai trò loại đô thị nào? Với tốc độ tăng dân số hiện nay, mỗi năm dân số nước ta tăng trung bình khoảng Hiện nay dân số nước ta thuộc loại trẻ, biểu hiện ở tỉ lệ các  nhóm tuổi là (năm 2005)? Số dân thành thị của nước ta năm 2005, chiếm (%) Trong điều kiện nước ta hiện nay dân số đông có trở ngại gì? Nguyên nhân làm cho thời gian lao động được sử dụng ở nông thôn ngày càng tăng là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.966
Thành viên mới nhất bui-thi-viet-trinh-fpl-hn
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.