Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Vấn đề sử dụng và bảo vệ tự nhiên
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 2
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 8/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Sự khác nhau cơ bản giữa đất phù sa đồng bằng sông Hồng và đất phù sa đồng bằng sông Cửu Long là: Đất phù sa chua cần có biện pháp nâng cao độ phì cho đất chiếm tỉ lệ bao nhiêu so với tổng diện tích đất phù sa? Nguyên nhân chính gây ngập úng ở Đồng bằng sông Cửu Long là Vùng nào sau đây thường chịu úng nghiêm trọng nhất: Nguyên nhân nào không phải là chủ yếu đến ô nhiễm môi trường nước ở nước ta? Nguyên nhân chính làm cho nguồn tài nguyên thiên nhiên nước ta đa dạng, phong phú là Biện pháp phòng tránh bão có hiệu quả nhất hiện nay là Vùng ven biển nước ta có tần suất bão đổ bộ vào nhiều nhất: Loại rừng cần phải đảm bảo duy trì phát triển diện tích và chất lượng rừng, duy trì và phát triển hoàn cảnh rừng, độ phì và chất lượng rừng: Nhiệm vụ không phải của chiến lược quốc gia về bảo vệ tài nguyên thiên nhiên môi trường ở nước ta là Biện pháp không phải để làm giảm lũ quét ở nước ta là Loại rừng cần có kế hoạch, biện pháp bảo vệ, nuôi dưỡng rừng hiện có, gây trồng rừng trên đất trống đồi trọc: Giải pháp quan trọng nhất đốì với vấn đề sử dụng đất nông nghiệp ở vùng đồng bằng là Ngập úng ít gây hậu quả nghiêm trọng ở Trung Bộ là vì: Đặc điểm của đất feralit là Những cơn bảo đổ bộ vào nước ta thì vùng nào có diện mưa bão rộng nhất? Hiện nay nước ta có bao nhiêu triệu ha đất đang bị đe dọa hoang mạc hóa? Giải pháp nào không phải là biện pháp bảo vệ đa dạng sinh học? Tính đa dạng sinh học cao không thể hiện ở Trong các tài nguyên sau loại nào bị suy giảm nghiêm trọng nhất?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.964
Thành viên mới nhất hoan-nguyen
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.