Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Vấn đề sử dụng và bảo vệ tự nhiên
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 1
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 8/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Nhà nước ta đã ban hành luật Bảo vệ môi trường vào năm nào? Nhận định không phải là hậu quả của sự khai thác quá mức và tình trạng ô nhiễm môi trường nước, nhất là vùng ven sông ven biển ở nước ta Năm bão nhiều ở nước ta có Theo quy hoạch thì chúng ta phải nâng độ che phủ rừng của cả nước lên đến? Lũ quét xảy ra ở các tỉnh duyên hải miền Trung vào các tháng Lũ quét là loại thiên tai bất thường vì: Nguyên nhân không dẫn đến hiện tượng ngập úng ở Đồng bằng sông Hồng là Nước ta có kế hoạch trong hoàn thành 5 triệu ha rừng mới đến năm nào? Tính đến năm 2007, số lượng vườn quốc gia được thành lập ở nước ta là Các loại đất chưa sử dụng hiện nay cần phải cải tạo chiếm Bão tập trung nhiều nhất vào tháng Đây là một biện pháp quan trọng nhằm bảo vệ rừng đặc dụng. Thứ tự từ Bắc xuống Nam là các rừng quốc gia Vùng có tần suất động đất lớn nhất hiện nay ở nước ta Năm 2003 nước ta còn bao nhiêu đất hoang, đồi trọc? Để đảm bảo vai trò của rừng trong việc giữ vai trò cân bằng môi trường, hiện nay ở nước ta, thì độ che phủ rừng phải đạt Diện tích rừng suy giảm gây nên hậu quả nào là quan trọng nhất toàn cầu? Biện pháp bảo vệ nuôi dưỡng và phát triển rừng hiện nay đồng thời trồng rừng trên đất trồng đồi núi trọc là kế hoạch của loại rừng nào chủ yếu? Quá trình mặn hoá, phèn hoá đất đai vùng ven biển là vấn đề cần chú ý đặc biệt trong việc quản lí sử dụng đất đai nông nghiệp của vùng Loại rừng có vai trò quan trọng nhất trong việc bảo vệ đất của cả vùng đồng bằng là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.945
Thành viên mới nhất lam-hoai-nhuan
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.