Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Đặc điểm chung của tự nhiên
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 5
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 8/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Đặc điểm nổi bật về thiên nhiên của miền Bắc và Đông Bắc Bộ: Với nền nhiệt độ cao nên tổng nhiệt độ trong năm đạt khoảng: Vấn đề không phải là vấn đề hệ trọng cần phải giải quyết trong chiến lược phát triển kinh tế biển của nước ta Với tác động của quá trình xâm thực - bồi tụ giữa biển và lục địa sẽ tạo ra dạng địa hình nào? Vùng núi nào sau đây có địa hình cao nhất nước ta? Thuỷ văn ở nước ta được phân chia thành bao nhiêu miền lớn? Diện tích nước ta 331212km2, trong đó đồng bằng sông Cửu Long là 40.000km2, đồng bằng sông Hồng 15.000km2. Vậy diện tích còn lại ở nước ta là bao nhiêu %? Nhóm đất Feralít chiếm bao nhiêu phần % điện tích tự nhiên? Hướng núi Tây Bắc - Đông Nam là hướng núi chủ yếu của Biện pháp không thích hợp để hạn chế tính thất thường của khí hậu của nước ta là Trên đai cao cận nhiệt và ôn đới ở nước ta, chủ yếu là các nhóm đất Hệ sinh thái rừng nhiệt đới ẩm lá rộng thường xanh tập trung trong điều kiện nào? Thường có lũ vào mùa hạ và cạn vào mùa đông là đặc điểm của miền thuỷ văn nào? Nhận định nào không chính xác về vùng đồi núi nước ta? Gió phơn Tây Nam ỏ nước ta hoạt động chủ yếu ở khu vực Bán đảo Hòn Gôm thuộc tỉnh Địa hình nhiều đồi núi có thế mạnh gì đối với quá trình phát triển kinh tế - xã hội? Mùa hạ nóng, mùa đông ấm, mưa nhiều về thu đông là kiểu khí hậu của thành phố Nhiều đồng bằng ven biển miền Trung thường có sự phân chia làm 3 dải: Nhiệt độ trung bình năm ở nước ta là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 453.074
Thành viên mới nhất thuong-phung
Thành viên VIP mới nhất 113832855656146211263VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.