Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Đặc điểm chung của tự nhiên
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 3
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 8/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Dải đồi trung du thu hẹp lại ở Từ dãy Bạch Mã trở vào Nam là giới hạn của miền địa lí tự nhiên Đai khí hậu nhiệt đới gió mùa chân núi ở phía nam phân hoá ở độ cao Các cao nguyên ba dan ở Tây Nguyên có độ cao trung bình Vùng biển có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho các hoạt động du lịch quanh năm ở nước ta Vùng núi nào sau đây có 4 dãy núi hình cánh cung lớn? Việc khai thác, sử dụng hợp lí tài nguyên miền đồi núi không chỉ giúp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của miền này, mà còn có tác dụng bảo vệ sinh thái cho cả vùng đồng bằng là vì: Vành đai khí hậu nhiệt đới gió mùa chân núi ở miền Nam có độ cao dưới Thực vật chủ yếu của miền tự nhiên Tây Bắc và Bắc Trung Bộ Đặc điểm không phải của Đồng bằng sông cửu Long là Phần đất liền nước ta được chia thành mấy miền khí hậu chính (lấy dãy Bạch Mã làm ranh giới)? Nhận định không chính xác về vùng đồng bằng ở nước ta là Đồng bằng sông Hồng, đồng bằng sông Cửu Long và các đồng bằng Duyên hải miền Trung chiếm tỉ lệ bao nhiêu % so với diện tích cả nước? Quá trình chính trong sự hình thành và phát triển địa hình Việt Nam hiện tại là: Tính chất không phải là đặc điểm chung của khí hậu Việt Nam: Dạng địa hình có ý nghĩa lớn trong việc bảo toàn tính chất nhiệt đới ẩm gió mùa của thiên nhiên Việt Nam là Nguyên nhân không quyết định đặc điểm khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta: Đặc điểm cơ bản nhất của Biển Đông là? Đặc điểm không phải của miền thuỷ văn Đông Trường Sơn: Các đồng bằng ven biển miền Trung xếp theo thứ tự từ Bắc xuống Nam lần lượt

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 418.650
Thành viên mới nhất nam-nguyen
Thành viên VIP mới nhất trung1qazVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.