Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 1
Địa lý 11
Khu vực Đông Nam Á
Level 3 - Bài trắc nghiệm số 1
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Vị trí địa lí đã tạo điều kiện cho hầu hết các nước Đông Nam Á có lợi thế để phát triển Lúa gạo là cây trồng chính của Đông Nam Á nhưng diện tích gieo trồng có xu hướng giảm vì? Một số dân tộc ở vùng Đông Nam Á phân bố không theo biên giới quốc gia cho nên Thách thức lớn nhất mà tổ chức ASEAN đang phải đối mặt giải quyết là: Sản xuất lúa gạo ở Đông Nam Á có đặc điểm là Đất đai ở các đồng bằng của vùng Đông Nam Á biển đảo thường rất màu mỡ vì? Đặc điểm của ngành điện năng của các nước Đông Nam Á? Mục tiêu tổng quát của tổ chức ASEAN là Ngành thủy sản của các nước Đông Nam Á vẫn chưa phát triển tương xứng với tiềm năng. Nguyên nhân chủ yếu là do? Trong các mục tiêu của ASEAN, mục tiêu được nhấn mạnh nhiều nhất là Năm quốc gia đầu tiên kí vào tuyên bố thành lập ASEAN vào năm 1967 là Đông Nam Á đang dẫn đầu thế giới về các loại nông sản Đây là quốc gia Đông Nam Á thường xuyên chịu ảnh hưởng của các trận động đất Mục đích chủ yếu của việc trồng cây công nghiệp ở các nước Đông Nam Á là Các nước Đông Nam Á đều có chung một đặc điểm về tự nhiên là Khu vực nhỏ của Đông Nam Á nằm ngoài vùng nội chí tuyến là  Dựa vào bảng số liệu sau đây: Sản lượng hồ tiêu của Đông Nam Á và các khu vực còn lại của thế giới (đơn vị: nghìn tấn)               Năm Khu vực 1985 1990 1995 2000 2005 ĐNÁ 68,21 121,7 94,04 142,62 188,75 Các khu vực còn lại của thế giới      73,69 116,2 142,76 167,08 219,77 Nhận định đúng nhất là: Phần lớn lãnh thổ trải ra hai bên xích đạo, đó là đặc điểm của Đặc điểm quan trọng về vị trí địa lí có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của vùng Đông Nam Á là Việt Nam đang dẫn đầu Đông Nam Á về

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.490
Thành viên mới nhất que-pham
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.