Ghi nhớ bài học |
Địa lý 11
Cộng hòa nhân dân Trung Hoa (Trung Quốc)
Level 3 - Bài trắc nghiệm số 1
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Diện tích tự nhiên của Trung Quốc  đứng hàng Vị trí địa lí của Trung Quốc có điểm rất thuận lợi cho phát triển kinh tế là Hai đặc khu hành chính nằm ven biển của Trung Quốc là Các đồng bằng miền Đông Trung Quốc theo thứ tự bắc xuống nam là Cho bảng số liệu sau đây: Tình hình phát triển dân số Trung Quốc Năm Tỉ suất sinh(‰) Tỉ suất tử(‰) Tỉ suất tăng(%) 1970 33 15 1,8 1990 18  7 1,1 2005 12  6 0,6 Nhận định nào sau đây chưa chính xác? Lãnh thổ Trung Quốc rộng lớn tiếp giáp với Bốn kiểu khí hậu chính của lãnh thổ Trung Quốc là Hiện nay hai nhượng địa mà Trung Quốc đã nhượng cho Anh và Bồ Đào Nha Sông Trường Giang – con sông dài nhất Trung Quốc - chảy trên đồng bằng Nhận xét không chính xác về sự đối lập của tự nhiên giữa miền Đông và miền Tây Trung Quốc là Trung Quốc có hai đặc khu hành chính nằm ven biển là  Dựa vào bảng số liệu sau đây về cơ cấu GDP của Trung Quốc thời kì 1985-2004.                                     Năm Ngành 1985 1995 2005 Tổng GDP (Tỉ USD) 239 697,6 1649,3 Nông lâm ngư nghiệp (%) 28,4 20,5 14,5 Công nghiệp và xây dựng (%) 40,3 48,8 50,9 Dịch vụ (%) 31,3 30,7 34,6 Nhận định đúng nhất về cơ cấu GDP của Trung Quốc là Nhận xét đúng về đặc điểm đường biên giới với các nước trên đất liền của Trung Quốc là Đặc điểm lớn của địa hình Trung Quốc là Trong bối cảnh xã hội như hiện nay với mức tăng tự nhiên bình quân 0,6%/năm, Trung Quốc sẽ gặp khó khăn về Năm 2005, dân số Trung Quốc khoảng Phía Bắc Trung Quốc tiếp giáp với Về tổ chức hành chính, Trung Quốc được chia thành Biện pháp mà Trung Quốc thực hiện để hiện đại hoá công nghiệp là Tài nguyên chính của miền Đông Trung Quốc là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 508.420
Thành viên mới nhất ty-chu
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.