Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 3
Địa lý 11
Liên minh Châu Âu (EU)
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 3
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Liên kết vùng châu Âu cho phép người dân các nước trong vùng thực hiện các hoạt động hợp tác sâu rộng về các mặt Trong các sản phẩm sau  đây, Pháp nổi tiếng thế giới về Đặc điểm phát triển của EU là Từ 6 nước thành viên ban đầu, đến đầu năm 2007 EU đã có số nước thành viên là Liên kết vùng đã giúp cho người dân các nước trong vùng Đây là những vấn đề mà Pháp đang phải đối mặt và giải quyết: Điều nào cho thấy EU chưa hoàn toàn tuân thủ các quy định của WTO? Trong cơ cấu GDP theo khu vực của nền kinh tế Cộng hòa liên bang Đức năm 2004, tỉ trọng khu vực dịch vụ chiếm Trụ sở của EU ở Nhận xét đúng về sự biến đổi của nền kinh tế-xã hội Cộng hòa liên bang Đức hiện nay là Bạn hàng lớn nhất của các nước đang phát triển hiện nay là Giữ vị trí hàng đầu trong nông nghiệp của Pháp là các ngành sản xuất EU không tuân thủ đầy đủ các quy định của Tổ chức thương mại thế giới (WTO) được thể hiện qua việc? Trong cơ cấu GDP theo khu vực của nền kinh tế cộng hòa liên bang Đức năm 2004, tỉ trọng khu vực sản xuất vật chất chiếm Nhận xét không đúng về đặc điểm dân cư Cộng hòa liên bang Đức là Năm 2004, trong tiêu thụ năng lượng của thế giới, EU chiếm Trong các vùng nông nghiệp của Pháp, vùng được coi là trù phú nhất châu Âu đó là Ngành công nghiệp truyền thống của Pháp hiện nay đang còn phát triển rất mạnh do có thị trường trong và ngoài nước rất lớn. Đó là: Liên kết vùng châu Âu là một khu vực Vùng chăn nuôi hàng đầu của Đức là:

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 489.913
Thành viên mới nhất dan-lynh
Thành viên VIP mới nhất trung1qazVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.