Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 1
Địa lý 11
Liên minh Châu Âu (EU)
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 1
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Một trong những hạn chế của việc sử dụng đồng tiền chung ơ-rô là Mục đích chủ yếu của việc thành lập Thị trường chung châu Âu là Vào năm 2004, giá trị nhập khẩu của Cộng hòa liên bang Đức đứng Tổ chức tiền thân của EU ra đời sớm nhất là Sau 6 thành viên sáng lập, ba quốc gia đầu tiên được kết nạp thêm vào EU là Đường hầm giao thông dưới biển Măng-xơ nối liền nước Anh với châu Âu tại bờ biển của Một tổ chức liên kết kinh tế khu vực có nhiều thành công trên thế giới và hiện nay trở thành một trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới là Mục đích của EU là xây dựng, phát triển một khu vực Cộng đồng châu Âu (EU) được thành lập vào năm? Py-rê-nê là dãy núi làm biên giới giữa Pháp với: Nhận xét không đúng về GDP của EU so với Hoa Kì và Nhật Bản vào năm 2004 là Một quốc gia nằm giữa EU nhưng không phải là thành viên của EU. Đó là: Những vùng nuôi nhiều bò thịt và bò sữa của Pháp là Người dân có mức sống cao, GDP/ người cao nhất châu Âu.   Nền nông nghiệp của CHLB Đức có đặc điểm: Trong nhiều năm, ngành công nghiệp của Cộng hòa liên bang Đức đứng hàng thứ ba thế giới sau Hoa Kỳ và Nhật Bản là Ngành công nghiệp luyện kim của Pháp có đặc điểm: Vùng nông nghiệp phát triển nhất của Pháp là: Một người Hà Lan có thể đến buôn bán tại thủ đô Pari như một người Pháp. Đó là nội dung của Miền Nam của Đức không chỉ là vùng có công nghiệp phát triển mà còn là vùng nông nghiệp hàng đầu với hai sản phẩm chủ lực là: 

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 508.396
Thành viên mới nhất dao-phan
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.