Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 3
Địa lý 11
Hợp chủng quốc Hoa Kì
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 3
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 40 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Các ngành công nghiệp truyền thống của Hoa Kì như luyện kim, chế tạo ô tô, đóng tàu, hóa chất, dệt… tập trung chủ yếu ở vùng Các trung tâm công nghiệp của Hoa Kì phân bố chủ yếu ở vùng Nhận xét đúng nhất về đặc điểm địa hình vùng phía Tây Hoa Kì là Dân cư Hoa Kì ở các bang giáp biển chiếm tới Trong thời gian từ năm 1820 đến 2005, số người nhập cư vào Hoa Kì là Ở Hoa Kì, thời tiết bị biến động mạnh, thường xuyên xuất hiện nhiều thiên tai như: lốc xoáy, vòi rồng, mưa đá là do Năm 2004, tỉ trọng giá trị sản lượng công nghiệp trong GDP của Hoa Kì chiếm Năm 2004, doanh thu du lịch (từ khách quốc tế) của Hoa Kì đạt Giá trị xuất khẩu nông sản của Hoa Kì hàng năm đạt Nhận xét không đúng về đặc điểm tự nhiên vùng núi Coóc-đi-e là Các tài nguyên chủ yếu của vùng Trung tâm Hoa Kì là Đặc điểm tự nhiên phần lãnh thổ Hoa Kì ở trung tâm lục địa Bắc Mĩ có sự thay đổi rõ rệt từ Bắc xuống Nam, từ ven biển vào nội địa là do Năm 2004, nhóm trên 65 tuổi của dân số Hoa Kì chiếm tỉ lệ Tỉ suất gia tăng dân số tự nhiên của Hoa Kì năm 2004 là Năm 2004, nhóm dưới 15 tuổi của dân số Hoa Kì chiếm tỉ lệ Lãnh thổ Hoa Kì không tiếp giáp với Các nông sản chủ yếu của vùng sản xuất nông sản hàng hóa miền Nam Hoa Kì là Trong ngành công nghiệp khai khoáng, Hoa Kì đứng thứ hai thế giới về Năm 2005, dân số Hoa Kì đạt Ngành công nghiệp chế tạo máy bay của Hoa Kì phân bố chủ yếu

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 489.778
Thành viên mới nhất 115728148432035130603
Thành viên VIP mới nhất trung1qazVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.