Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 1
Địa lý 11
Hợp chủng quốc Hoa Kì
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 1
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 40 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Người da đen ở Hoa Kì Khu vực tiêu dùng lượng dầu thô nhiều nhất thế giới năm 2003 là Địa hình gò đồi thấp, nhiều đồng cỏ, đồng bằng phù sa màu mỡ, khí hậu thay đổi từ Bắc xuống Nam, nhiều than, sắt, dầu mỏ, khí tự nhiên là đặc điểm của Địa hình có dạng lòng máng theo hướng Bắc Nam của Hoa Kì đã làm cho Đặc điểm dân cư đô thị ở Hoa Kì là Dân cư Hoa Kì đang có xu hướng di chuyển từ các bang vùng Đông Bắc về các bang Nền kinh tế Hoa Kì giữ vị trí hàng đầu thế giới từ Các trung tâm công nghiệp luyện kim đen và cơ khí của Hoa Kì tập trung chủ yếu ở Với 443 triệu ha đất nông nghiệp, Hoa Kì có diện tích đất nông nghiệp Năm 2004, so với toàn thế giới tổng giá trị ngoại thương của Hoa Kì chiếm Nhập cư đã đem lại cho Hoa Kì nguồn lao động Trong thời kì 1990-2004, giá trị nhập siêu của Hoa Kì ngày càng lớn, giá trị nhập siêu năm 2004 đạt Để gắn liền với công nghiệp chế biến và thị trường tiêu thụ, nông nghiệp của Hoa Kì Với diện tích tự nhiên là 9629 nghìn Km2, dân số năm 2005 là 296,5 triệu người, mật độ dân số trung bình của Hoa Kì khoảng Lôt Angiơét - một trung tâm công nghiệp có quy mô rất lớn với các ngành công nghiệp hiện đại của Hoa Kì nằm ở  Hiện nay, dân số Hoa Kì đông Năm 2004, so với toàn thế giới GDP của Hoa Kì chiếm khoảng Miền Tây Hoa Kì, mật độ dân số trung bình vào năm 2005 khoảng Với 226 triệu ha rừng, Hoa Kì có tổng diện tích rừng Nông sản chính của vùng phía nam Ngũ Hồ là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 508.390
Thành viên mới nhất phat-bui-nguyen-tan
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.