Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 1
Địa lý 10
Địa lí nông nghiệp
Level 3 - Bài trắc nghiệm số 1
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Hình thức chăn nuôi gia cầm phổ biến nhất hiện nay là:  Loài vật được mệnh danh là “Con bò sữa của người nghèo”:  Quốc gia có số lượng đàn gia cầm lớn nhất thế giới hiện nay là:  Vai trò nào sau đây không đúng với ngành sản xuất nông nghiệp:  Ở nước ta, các nông trường quốc doanh được thành lập chủ yếu ở:  Vật nuôi nào được chuyên môn hóa theo 3 hướng: lấy thịt, sữa hay thịt-sữa? Mục đích chính của việc chăn nuôi cừu là: Quốc gia có số lượng đàn bò nhiều nhất thế giới hiện nay là:  Nguồn thủy sản khai thác từ biển và đại dương chiếm khoảng bao nhiêu lượng cung cấp thủy sản trên thế giới Loại cây trồng thích hợp với điều kiện sinh thái của vung thảo nguyên nhiệt đới, nhiệt và ôn đới nóng là: Loại cây trồng nào thích hợp với điều kiện sinh thái của vùng đồng cỏ và nửa hoang mạc là:  Vật nuôi nào chiếm vị trí hàng đầu trong ngành chăn nuôi Cây cà phê có đặc điểm sinh thái là Loại thực phẩm cung cấp đạm bổ dưỡng cho con người mà không gây béo phì là:  So với sản lượng khai thác thuỷ sản từ biển và đại dương, sản lượng nuôi trồng thuỷ sản chiếm khoảng: Số lượng lao động hoạt động trong nông nghiệp trên thế giới hiện nay khoảng:  Đặc điểm sinh thái phù hợp với cây lúa gạo là:  Ngũ cốc là tên gọi của 5 loại cây lương thực:  Quốc gia có đàn lợn lớn nhất thế giới hiện nay là:  Cây đậu tương có đặc điểm sinh thái là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.102
Thành viên mới nhất 319727688924112
Thành viên VIP mới nhất minh-anhVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.