Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 2
Địa lý 10
Địa lý dân cư
Level 3 - Bài trắc nghiệm số 2
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Nguyên nhân nào sau đây làm cho tỷ số nam nữ khác nhau theo không gian và thời gian?  Khu vực có mật độ dân số thấp nhất thế giới là: Tỉ suất tử trên toàn thế giới hiện nay đang có xu hướng giảm xuống nhanh đã làm cho Một số thông tin về nước ta: Diện tích 330,991 km² trong đó đất chưa sử dụng chiếm 35,2% đất nông nghiệp và thổ cư 29,8 %, dân cư 80,7 triệu dân. Vậy mật độ dân số nước ta là: Thành phần nào sau đây không được xem là dân số không hoạt động kinh tế? Quốc gia có tỷ lệ tăng dân số âm là Cơ cấu dân số theo trình độ văn hóa thường được dùng để làm một tiêu chuẩn để đánh giá   Tỉ lệ dân số hoạt động so với tổng số dân phụ thuộc vào Tỉ suất sinh thô của thế giới hiện nay có xu hướng:  Dân số hoạt động kinh tế của thế giới hiện nay khoảng Đặc điểm chung của kết cấu theo giới trên thế giới hiện nay là : Đô thị hóa nếu không xuất phát từ công nghiệp hóa, không phù hợp, cân đối với quá trình công nghiệp hóa sẽ xảy ra hậu quả nào sau đây? Kết cấu dân số theo nghề nghiệp của thế giới đang thay đổi theo hướng: Hiện nay ở nước ta trong độ tuổi từ 50-60 tuổi có sự chênh lệch rất lớn giữa Nam và Nữ. Điều này được giải thích bởi nguyên nhân:  Các loại hình quần cư đô thị được phân loại chủ yếu dựa vào: Ở các nước phát triển cũng phải thực hiện chính sách dân số là vì Tỉ lệ dân thành thị của thế giới hiện nay khoảng Kết cấu dân số hoạt động theo khu vực kinh tế thường Tỉ suất tử vong trẻ em là: Chính sách dân số mà một số nước đang thực hiện nhằm mục đích:

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.512
Thành viên mới nhất hayhayhoc
Thành viên VIP mới nhất khanhzl0209VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.