Ghi nhớ bài học |
Địa lý 10
Cấu trúc của Trái Đất. Các quyển của lớp vỏ địa lí
Level 3 - Bài trắc nghiệm số 3
Số câu hỏi: 30
Thời gian làm bài: 45 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 24/30
Nếu là thành viên VIP: 18/30
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Nguyên nhân khiến khí áp giảm khi nhiệt độ tăng là do: Theo các phân loại của Alixốp, số lượng các đới khí hậu trên Trái Đất là: Sông có diện tích lưu vực lớn nhất thế giới là Độ phì của đất có khả năng cung cấp cho thực vật: Loại thực vật nào dưới đây không đặc trưng cho thảm thực vật đài nguyên là Nhận định nào dưới đây chưa chính xác? Nguồn năng lượng chính cung cấp cho vòng tuần hoàn của nước trên Trái Đất là:   Nhận định nào dưới đây chưa chính xác:  Quá trình mài mòn có đặc điểm là Dải hội tụ nhiệt đới hình thành từ 2 khối khí:  Hồ nào dưới đây có nguồn gốc hình thành từ miệng núi lửa đã tắt:  Đặc điểm khí Cacbonic ở tầng đối lưu là:  Thành phần không khí trên Trái Đất bao gồm :  Sông Nin chảy chủ yếu theo hướng Xếp theo thứ tự tăng dần về diện tích lưu vực  các sông ta sé có:  Các khu vực nằm gần nơi có dòng biển nóng đi qua thường mưa nhiều vì Phần lớn nguồn năng lượng cung cấp cho hoạt động của các vận động kiến tạo là:  Dựa vào nguồn gốc hình thành người ta chia hồ thành các loại như:  Phong hóa lí học xảy ra chủ yếu do:  Các phần tử vật chất rắn trong tầng đối lưu có tác dụng: Nhận định nào dưới đây chưa chính xác:  Khả năng di chuyển xa hay gần của vật liệu phụ thuộc vào:  Xét chiều dài của các con sông trên thế giới, sông Amadôn xếp ở vị trí Nhận định nào dưới đây là chưa chính xác :  Trữ lượng dầu mỏ và khí đốt ước tính có ở biển và đại dương lần lượt là:  Phần lớn nước trên lục địa tồn tạo dưới dạng: Đại bộ nước ngầm trên lục địa có nguồn gốc từ:  Đối với khí quyển Trái Đất, biển và đại dương đóng một vai trò quan trọng thể hiện:  Giới hạn phía trên của sinh quyển là Trong số các nhân tố tự nhiên, nhân tố đóng vai trò quan trọng nhất đối với sự phân bố của các thảm thực vật trên thế giới là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.577
Thành viên mới nhất minh-ho
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.