Ghi nhớ bài học |
Địa lý 10
Cấu trúc của Trái Đất. Các quyển của lớp vỏ địa lí
Level 3 - Bài trắc nghiệm số 2
Số câu hỏi: 30
Thời gian làm bài: 45 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 24/30
Nếu là thành viên VIP: 18/30
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Khi không khí chứa nhiều hơi nước thì khí áp sẽ: Sự dịch chuyển các đai áp trên Trái Đất chủ yếu là do nguyên nhân:  Thảm thực vật và nhóm đất chính phát triển trên kiểu khí hậu cận nhiệt Địa Trung Hải là Frông nóng là Bãi tắm nào dưới đây không nằm ở miển Trung nước ta:  Độ cao địa hình ảnh hưởng đến lượng mưa thể hiện qua đặc điểm:  Phần lớn các hồ ở Phần Lan và Canađa có nguồn gốc hình thành từ :   Độ muối trung bình của nước biển có sự thay đổi tuỳ thuộc vào tương quan:  Phần lớn những khu vực có lượng mưa lớn ở nước ta như Móng Cái, Huế… đều nằm ở khu vực Hai nhân tố chính ảnh hưởng tới tốc độ dòng chảy của sông là Các khu áp cao thường có mưa rất ít hoặc không có mưa do Những khu vực nằm ven dòng biển nóng có mưa nhiều tiêu biểu như Hướng chảy chính của sông Iênitxây là Lực được sinh ra bên trong của Trái Đất được gọi là:  Thạch quyển được giới hạn bởi:  Mực nước ngầm phụ thuộc vào các yếu tố:  Ngoài dầu mỏ và khí đốt chúng ta có thể khai thác các nguồn năng lượng khác từ biển và đại dương trong đó đáng kể nhất là:  Các hồ nước mặn có nguồn gốc từ:  Xếp theo thứ tự giảm dần về chiều dày của các lớp ta sẽ có: Trung bình mỗi kilôgam nước biển có:   Mưa ở những khu vực nằm sâu trong lục địa chủ yếu có nguồn gốc Xích đạo là khu vực có mưa nhiều nhất trên Trái Đất chủ yếu do: Đất có tuổi già nhất là ở vùng Nhận định nào dưới đây chưa chính xác? Nguyên nhân sinh ra ngoại lực là:  Giới hạn dưới của sinh quyển là Nhận định nào dưới đây chưa chính xác:  Hiện tượng nào dưới đây không thuộc biểu hiện của ngoại lực là:   Các hoang mạc lớn trên thế giới thường phân bố ở khu vực cận chí tuyến là do:  Nhận định nào dưới đây là chưa chính xác:  

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.192
Thành viên mới nhất beut0201
Thành viên VIP mới nhất minh-anhVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.