Ghi nhớ bài học |
Địa lý 10
Cấu trúc của Trái Đất. Các quyển của lớp vỏ địa lí
Level 3 - Bài trắc nghiệm số 1
Số câu hỏi: 30
Thời gian làm bài: 45 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 24/30
Nếu là thành viên VIP: 18/30
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Nguyên nhân chủ yếu sinh ra nội lực trên Trái Đất là:  Thổ nhưỡng là: Nhận định nào dưới đây chưa chính xác? Toàn bộ các loại thực vật khác nhau sinh sống trên một vùng rộng lớn được gọi là Thảm thực vật và nhóm đất chính phát triển trên kiểu khí hậu cận nhiệt lục địa là Đặc điểm nào dưới đây không phải của lớp nhân Trái Đất:  Đặc điểm nào dưới đây không phải của tầng bình lưu: Đá mẹ cung cấp cho đất các thành phần Hồ Tây ở Hà Nội có nguồn gốc hình thành từ: Vận động kiến tạo được hiểu là:  Khối khí chí tuyến lục địa được kí hiệu là:  Thảm thực vật và nhóm đất chính phát triển trên kiểu khí hậu ôn đới lục địa lạnh là Nhận định nào dưới đây là chưa chính xác:  Nhân tố đóng vai trò chủ đạo trong việc hình thành đất là Khi hai mảng tách xa nhau sẽ xảy ra hiện tượng:  Dựa vào tính chất các nguồn nước người ta chia thành hai loại hồ là:  Frông lạnh là frông hình thành: Đặc điểm của tầng badan là :  Ở vùng núi cao quá trình hình thành đất yếu, chủ yếu là do Theo thuyết kiến tạo mảng, dãy Himalaya được hình thành do Bồi tụ được hiểu là quá trình: Khu vực chịu ảnh hưởng của gió mùa thường có lượng mưa lớn vì:  Hai tên gọi của gió Tây ôn đới là do Những vùng bất ổn của vỏ Trái Đất thường nằm ở vị trí:  Nhiệt độ trung bình năm trên Trái Đất có xu hướng giảm dần từ vùng vĩ thấp về các vĩ độ cao chủ yếu do Đặc điểm nổi bật của đá trầm tích so với hai nhóm đá còn lại:  Độ muối ở đại dương lớn nhất ở khu vực chí tuyến chủ yếu là do:  Đặc điểm tầng đất ở vùng có địa hình dốc là Vận chuyển (do ngoại lực) được hiểu là quá trình:  Quá trình hình thành đất chịu tác động của các nhân tố: 

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 314.499
Thành viên mới nhất nguyen-huan
Thành viên VIP mới nhất minh-anhVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.