Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 1
Địa lý 10
Bản đồ
Level 3 - Bài trắc nghiệm số 1
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Khi muốn thể hiện những phần lãnh thổ nằm ở vùng cực với độ chính xác cao người ta thường dùng phép chiếu: Phép chiếu phương vị sử dụng mặt chiếu đồ là Khi muốn thể hiện những phần lãnh thổ nằm gần xích đạo với độ chính xác cao người ta thường dùng phép chiếu:  Phép chiếu phương vị nghiêng thường được dùng để vẽ bản đồ:  Trong phương pháp kí hiệu, các kí hiệu biểu hiện tượng đối tượng có đặc điểm:  Phép chiếu hình nón đứng thường được sử dụng để vẽ những phần lãnh thổ có đặc điểm:  Để thể hiện các đối tượng địa lí trên bản đồ, phương pháp khoanh vùng thường được dùng để thể hiện các đối tượng có đặc điểm Phương pháp kí hiệu đường chuyển động thường được dùng để thể hiện các đối tượng địa lí:  Nhận định nào dưới đây là chưa chính xác:  Để thể hiện các mỏ than của nước ta trên bản đồ người ta thường dùng phương pháp Tính chính xác trong phép chiếu hình nón đứng có đặc điểm là:  Một trong những căn cứ rất quan trọng để xác định phương hướng trên bản đồ là dựa vào:  Phép chiếu hình trụ đứng thường được sử dụng để vẽ những phần lãnh thổ có đặc điểm:  Bản đồ tỉ lệ lớn là loại bản đồ có tỉ lệ:  Tính chính xác trong phép chiếu phương vị đứng có đặc điểm:  Trong học tập, bản đồ là một phương tiện để học sinh Tính chính xác trong phép chiếu phương vị nghiêng có đặc điểm: Đặc trưng của phương pháp khoanh vùng là:  Phép chiếu phương vị ngang thường được dùng để vẻ bản đồ:  Các dạng kí hiệu thường được sử dụng trong phương pháp kí hiệu là:

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.011
Thành viên mới nhất duonghan90
Thành viên VIP mới nhất minh-anhVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.