Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Địa lí các vùng kinh tế và các vấn đề khác
Level 2 - Bài số 3 - TH
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 12/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Trong 7 vùng kinh tế nước ta thì vùng có diện tích lớn nhất là Vùng Đông Bắc khoáng sản kim loại màu đã được khai thác từ lâu và có giá trị xuất khẩu lớn là Cà phê là cây công nghiệp có giá trị nhất ở Tây Nguyên được gieo trồng nhiều nhất ở cao nguyên: Với một mùa đông lạnh đồng bằng sông Hồng có lợi thế về Vùng đồi trước núi của Bắc Trung Bộ có thế mạnh về Với đất đai màu mỡ, sự đa dạng của tài nguyên khí hậu đem lại cho Tây Nguyên tiềm năng to lớn Tài nguyên giữ vị trí quan trọng nhất Việt Nam hiện nay là: Khó khăn lớn nhất trong việc phát triển chăn nuôi gia súc của trung du miền núi Bắc Bộ là Vấn đề nổi bật trong việc sử dụng đất nông nghiệp ở Bắc Trung Bộ là Cho bảng số liệu: Giá trị GDP phân theo khu vực kinh tế của vùng đồng bằng sông Hồng và Đông Nam Bộ năm 2007                                                                                       (đơn vị: tỷ đồng) Vùng Đồng bằng sông Hồng Đông Nam Bộ TỔNG SỐ 263054.5 369419.9 Nông lâm thuỷ sản 36827.6 22904.0 Công nghiệp, xây dựng 111009.0 240492.4 Dịch vụ 115744.0 106023.5 Dạng biểu đồ thích hợp nhất thể hiện quy mô và cơ cấu GDP phân theo khu vực kinh tế của Đông Nam Bộ và Đồng bằng sông Hồng năm 2007 là:  Tỉnh nằm trong vùng Tây Bắc là Sông nào ở Trung du miền núi bắc bộ có tiềm năng thủy điện lớn nhất? Việc bảo vệ và phát triển rừng ngập mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long nhằm mục đích chính là Khu kinh tế mở Chu Lai thuộc tỉnh (thành phố) nào? Ở Đồng bằng sông Cửu Long than bùn có trữ lượng nhiều ở vùng Thực trạng suy thoái về môi trường và tài nguyên ở Đồng bằng sông Cửu Long do Nhà máy thủy điện tương đối lớn ở Bắc Trung Bộ với công suất 320 MW là Loại khoáng sản quan trọng nhất ở vùng biển Duyên hải Nam Trung Bộ là Hiện nay diện tích sử dụng đất 1 vụ ở Đồng bằng sông Cửu Long chiếm Nhà máy thủy điện nào dự kiến xây dựng ở phía hạ lưu của thủy điện Yali?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.011
Thành viên mới nhất duonghan90
Thành viên VIP mới nhất minh-anhVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.