Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Địa lí các vùng kinh tế và các vấn đề khác
Level 2 - Bài số 2 - TH
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 12/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Vùng thuận lợi để trồng rau ôn đới, sản xuất hạt giống quanh năm của Trung du miền núi Bắc Bộ là Có diện tích rộng nhất ở nước ta chính là đồng bằng Đồng bằng sông Hồng là vùng trọng điểm sản xuất lương thực, thực phẩm thứ nhì nước ta là nhờ Đối với Đồng bằng sông Cửu Long thì Biển Hồ ở Campuchia có vai trò gì? Khoáng sản có trữ lượng lớn ở Tây Nguyên là Dựa vào Át lát trang 23 cho biết Tuyến đường bộ hướng Đông – Tây  nàosauđây không ở vùng Bắc Trung Bộ? Trung tâm thủy điện nào nằm trên hệ thống sông Đồng Nai? Nguồn tài nguyên năng lượng quan trọng nhất của Tây Bắc là  Cho bảng số liệu: SỐ LƯỢNG TRÂU, BÒ, LỢN CỦA CẢ NƯỚC, TRUNG DU VÀ MIỀN NÚI BẮC BỘ NĂM 2014                                                                                                 ( Đơn vị: Nghìn con) Gia súc Trâu Bò Lợn Cả nước 2521,4 5234,3 26761,4 Trung du và miền núi Bắc Bộ 1410,6 909,1 6626,3 Để thể hiện số lượng trâu, bò, lợn của cả nước, Trung du và miền núi Bắc Bộ năm 2014, cần vẽ biểu đồ: Đồng bằng có khả năng cung cấp nguồn lương thực, thực phẩm lớn nhất khu vực Bắc Trung Bộ là Các trung tâm công nghiệp của Bắc Trung Bộ là Các cây thuốc qúy (Tam thất, dương quy, đỗ trọng) được trồng nhiều nhất ở  khu vực nào của Trung du miền núi Bắc Bộ? Biện pháp hiệu quả nhất để phát triển ổn định diện tích cây cà phê ở Tây Nguyên là Vùng cung cấp muối nổi tiếng cho cả nước hiện nay là Theo thứ tự từ cao xuống thấp, tỉ lệ các loại đất ở Đồng bằng sông Hồng hiện nay là Ở Tây Nguyên hình thức tổ chức sản xuất nào đáp ứng nhanh hàng nông sản xuất khẩu với khối lượng lớn? Tỉ lệ GDP của vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung so với cả nước chiếm khoảng (2005) Mở rộng diện tích và nâng cao năng suất cây công nghiệp, cây đặc sản, cây ăn quả ở Trung du miền núi Bắc Bộ có hạn chế là Trung du miền núi Bắc Bộ có tiềm năng lớn nhất so với các vùng khác về thế mạnh nào? So với diện tích lúa 3,8 triệu ha, sản lượng lúa đạt 19,1 triệu tấn, năng suất lúa ở Đồng bằng song Cửu Long năm 2005 đạt

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.401
Thành viên mới nhất dontfeed99
Thành viên VIP mới nhất khanhzl0209VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.