Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Địa lí các vùng kinh tế và các vấn đề khác
Level 2 - Bài số 5 - TH
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 12/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Các tuyến đường Bắc – Nam chạy qua vùng Duyên hải Nam Trung Bộ là Việc xây dựng các công trình thủy điện ở Tây Nguyên sẽ đem lại hiệu quả nào? Vùng nào ở Trung du miền núi Bắc Bộ có nhiều cơ sở nhiệt điện? Khó khăn lớn nhất trong việc khai thác hải sản ở Duyên hải Nam Trung Bộ chính là Cảng biển trung chuyển quốc tế lớn nhất nước ta sẽ được xây dựng ở Trung du và miền núi Bắc Bộ tập trung nhiều công trình thủy điện có công suất lớn do có Cho bảng số liệu: GIÁ TRỊ SẢN SUẤT CÔNG NGHIỆP THEO GIÁ THỰC TẾ CỦA TRUNG DU VÀ MIỀN NÚI BẮC BỘ GIAI ĐOẠN 2005 – 2012     ( Đơn vị: tỉ đồng) Năm 2005 2010 2012 TD & MN Bắc Bộ 45518,0 165985,1 221431,7 - Đông Bắc 43434,3 157954,4 210045,5 - Tây Bắc 2083,7 8030,7 11386,2 Nhận xét nào không đúng về tình hình phát triển công nghiệp của TD & MN Bắc Bộ giai đoạn 2005 – 2012: Đối với Bắc Trung Bộ, lát cắt lãnh thổ từ Tây sang Đông thể hiện cơ cấu ngành nông nghiệp theo không gian là Trong sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc có những điểm khó khăn cần khắc phục là Tây Nguyên có vị trí đặc biệt quan trọng nhất về quốc phòng và xây dựng kinh tế là do Năm 2006, độ che phủ rừng của Bắc Trung Bộ là Dựa vào Atlat địa lí trang 26 cho biết chức năng công nghiệp chủ yếu của Nam Định là Ở Duyên hải Nam Trung Bộ vùng nào đang được chú ý khai thác dầu khí? Tổng diện tích của vùng kinh tế trọng điểm miền trung khoảng Với thuận lợi về tự nhiên và nhân lực vùng Đông Nam Bộ phát triển nhiều nhất là cây công nghiệp lâu năm Tài nguyên hải sản ở Đồng bằng sông Cửu Long tập trung thành các bãi cá, tôm quanh vùng Vấn đề năng lượng của Duyên hải Nam Trung Bộ đang được giải quyết theo hướng Việc xây dựng hồ chứa nước Dầu tiếng (Tây Ninh) có vai trò quan trọng nhất là Để nâng cao chất lượng bữa ăn của người dân ở Đồng bằng sông Hồng vấn đề chủ yếu là Đồng bằng sông Cửu Long là vùng trọng điểm sản xuất lương thực của cả nước nhưng hệ số sử dụng ruộng đất trung bình mới đạt

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 314.998
Thành viên mới nhất dao-luong-duy-anh
Thành viên VIP mới nhất minh-anhVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.