Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Địa lí các vùng kinh tế và các vấn đề khác
Level 2 - Bài số 4 - TH
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 12/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Mật độ dân số ở Đồng bằng sông Hồng vào năm 2006 là Khu vực có điều kiện khí hậu thuận lợi để trồng  các cây thuốc quý (tam thất, đỗ trọng, đương quy, hồi, thảo quả) ở trung du miền núi Bắc Bộ là Đồng bằng sông Hồng có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển chăn nuôi trâu, bò là Mục tiêu quan trọng nhất để bảo đảm khai thác lâu dài nguồn lợi hải sản ở vùng biển nước ta là Những thiên tai chủ yếu thường gặp và gây thiệt hại lớn đối với Đồng bằng sông Hồng là: Dân số đông nhất cả nước, mật độ dân số cao đã gây khó khăn gì cho sự phát triển kinh tế xã hội của đồng bằng sông Hồng? Kiên Giang và Đồng Tháp là hai tỉnh ở Đồng bằng sông Cửu Long tập trung nhiều nhất loại rừng nào? Độ che phủ rừng của Bắc Trung Bộ đứng sau Trong định hướng phát triển ngành dịch vụ của Đồng bằng sông Hồng, ngành được ưu tiên phát triển là Theo thứ tự từ cao xuống thấp tỉ lệ sử dụng đất ở Đồng bằng sông Cửu Long hiện nay là Dựa vào Atlat địa lí trang 26 cho biết ý nào sau đây đúng với vị trí địa lí của đồng bằng sông Hồng? Thế mạnh lớn nhất trong lĩnh vực nông nghiệp ở Trung du miền núi Bắc Bộ chính là Ảnh hưởng tới việc sản xuất lương thực ở Đồng bằng sông Cửu Long chính là trở ngại Dựa vào Atlat địa lí trang 27 cho biết vùng Bắc Trung Bộ gồm mấy tỉnh? Ưu thế nổi bật để phát triển cây chè ở trung du và miền núi Bắc Bộ là Những vấn đề gì đang đặt ra đối với Đông Nam Bộ khi đẩy mạnh phát triện công nghiệp? Giá trị sản lượng công nghiệp của Đông Nam Bộ so với cả nước năm 2005 là Dựa vào trang 26 Atlat Địa lí Việt Nam, cơ cấu GDP phân theo khu vực kinh tế của vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ năm 2007 có đặc điểm Dẫn đầu sản lượng thủy sản ở Đồng bằng sông Cửu Long là tỉnh Dân cư tập trung đông nhất ở Đồng bằng sông Hồng là do nguyên nhân nào?

Thành viên đã làm bài (3)
390901394708121 2086339191670713 105660938614195122995
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.003
Thành viên mới nhất flak0101
Thành viên VIP mới nhất minh-anhVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.