Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Chuyển dịch cơ cấu kinh tế và địa lí kinh tế ngành
Level 2 - Bài số 5 - TH
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 40 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 12/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Cơ cấu sản phẩm trong từng ngành công nghiệp có sự thay đổi theo hướng Chiếm tỉ trọng ngày càng cao trong giá trị sản xuất của ngành chăn nuôi đó là Việc phát triển kinh tế trang trại sẽ tạo ra khả năng gì? Nền nông nghiệp nước ta đang trong quá trình chuyển đổi rất sâu sắc, với tính chất sản xuất hàng hóa ngày càng cao, quy mô sản xuất ngày càng lớn mạnh, nên chịu sự tác động mạnh mẽ của Hiện nay ở nước ta diện tích rừng trồng khoảng Nhà máy nhiệt điện lớn nhất ở miền Bắc là Vùng nào có nhiều thế mạnh để phát triển chăn nuôi trâu, bò và đánh bắt hải sản nhưng hạn chế trồng cây lương thực? Diện tích trồng rau cả nước hiện nay là bao nhiêu nghìn ha (2005)? Chăn nuôi bò sữa đang phát triển mạnh ở Những tấn dầu thô được khai thác đầu tiên ở nước ta từ mỏ nào? Ngư trường nào sau đây không phải là ngư trường trọng điểm ở nước ta? Hoạt động kinh tế đối ngoại được thể hiện ở lĩnh vực Sự kiện nào được gọi là khúc dạo đầu của ngành dầu khí Việt Nam? Hiện nay ở nước ta đã hình thành mấy vùng kinh tế trọng điểm? Từ năm 1991 đến nay, sự chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế của nước ta có đặc điểm Nhà máy đường Lam Sơn gắn với vùng nguyên liệu mía ở Đây là một tỉnh quan trọng của Đồng bằng sông Hồng nhưng không nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ  Trong sản xuất nông nghiệp ở nước ta, 2 vùng có trình độ thâm canh khá cao là Những địa danh làm nước mắm nổi tiếng nhất ở nước ta là Các cơ sở chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa tập trung ở các đô thị lớn vì

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.301
Thành viên mới nhất letankhanh
Thành viên VIP mới nhất minh-anhVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.