Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Chuyển dịch cơ cấu kinh tế và địa lí kinh tế ngành
Level 2 - Bài số 4 - TH
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 40 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 12/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Nước ta có nhiều sông ngòi nhưng mới chỉ sử dụng vào mục đích giao thông là: Vùng Đồng bằng sông Cửu Long có thế mạnh để phát triển loại cây nào? Ở nước ta những đảo có khả năng phát triển du lịch đó là So với một số nước trong khu vực và trên thế giới, tài nguyên khoáng sản nước ta có đặc điểm Ở Bắc Bộ tỉnh trồng cây ăn quả lớn nhất là Vùng nào sau đây ở nước ta không nuôi nhiêu bò? Bãi biển nào có khả năng thu hút khách du lịch quốc tế đông nhất hiện nay? Sản lượng thủy sản tính bình quân trên đầu người của nước ta là bao nhiêu kg (năm 2005)? Loại phương tiện giao thông nào phối hợp được với các phương tiện vận tải khác? Công nghiệp chế biến thực phẩm chịu tác động mạnh mẽ nhất của yếu tố Diện tích mặt nước nôi trồng thủy sản của cả nước năm 2005 là Nhân tố có ảnh hưởng căn bản đến cơ cấu mùa vụ và cơ cấu sản phẩm nông nghiệp nước ta là? Hiện nay ngành chăn nuôi nước ta có xu hướng chuyển dịch là Về phân hóa lãnh thổ du lịch nước ta hình thành mấy vùng du lịch chính? Chuyên môn hóa sản xuất của vùng nông nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long được thể hiện rõ nhất là Trong cơ chế thị trường, một trong những vấn đề cần quan tâm hàng đầu của ngành công nghiệp chế biến chính là? Vùng có số lượng trang trại nhiều nhất của nước ta hiện nay là  Yếu tố nào ảnh hưởng đến cơ cấu mùa vụ và cơ cấu sản phẩm nông nghiệp ở nước ta? Nước ta có nhiều sông nhưng có giá trị lớn hơn cả về du lịch là: Các cảng biển nước sâu của nước ta kể theo thứ tự từ Bắc vào Nam là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 314.546
Thành viên mới nhất ha-phan
Thành viên VIP mới nhất minh-anhVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.