Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Chuyển dịch cơ cấu kinh tế và địa lí kinh tế ngành
Level 2 - Bài số 3 - TH
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 40 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 12/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Cơ cấu công nghiệp được biểu hiện ở Nền nông nghiệp cổ truyền nước ta không có đặc điểm nào dưới đây? Các tuyến đường nằm trong hành lang Đông - Tây ở khu vực Bắc Trung Bộ là Để giải quyết nhanh nhất nhu cầu thực phẩm hàng ngày cho hơn 80 triệu người thì cần phát triển mạnh Trong cơ cấu tổng mức bán lẻ hàng hóa, thành phần kinh tế đang chiếm tỉ trọng cao nhất là Đâu là đặc điểm của một khu công nghiệp tập trung? Giải quyết tốt vấn đề thuỷ lợi ở Duyên hải miền Trung sẽ đem lại lợi ích gì? Vùng chiếm tỉ trọng giá trị sản xuất công nghiệp cao nhất ở nước ta là Trong những năm gần đây thì loại hình sản xuất trang trại nào có tốc độ phát triển nhanh nhất? Mở rộng nhanh diện tích đất nông nghiệp ở trung du, miền núi sẽ gây nên hậu quả nào sau đây? Tuyến đường biển Hải Phòng - Tp Hồ Chí Minh dài: Sản phẩm nông nghiệp có mức độ tập trung cao và đang tăng lên ở Đồng bằng sông Hồng là Cán cân thương mại nước ta là nhập siêu do Khu công nghiệp được hình thành ở nước ta từ Nước ta có nhiều thành phần kinh tế khác nhau nhưng đóng vai trò chủ đạo là thành phần kinh tế nào? Đây là điểm khác nhau giữa các nhà máy nhiệt điện ở miền Bắc và các nhà máy nhiệt điện ở miền Nam. Sa Huỳnh là nơi nổi tiếng nước ta với sản phẩm  Có một vài ngành công nghiệp chủ yếu tạo nên hướng chuyên môn hóa, đó là đặc điểm của Với sự phát triển của nông nghiệp hàng hóa dẫn đến biểu hiện nào sau đây? Phát triển du lịch bền vững là sự phát triển có biểu hiện là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.400
Thành viên mới nhất 398662717529034
Thành viên VIP mới nhất khanhzl0209VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.