Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Chuyển dịch cơ cấu kinh tế và địa lí kinh tế ngành
Level 2 - Bài số 2 - TH
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 40 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 12/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Cơ cấu công nghiệp năng lượng hiện nay ở nước ta gồm có những ngành nào? Vùng chuyên canh cây công nghiệp tập trung lớn nhất ở nước ta hiện nay là Việc hình thành các vùng chuyên canh ở Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Đồng bằng sông Cửu Long thể hiện xu hướng  Để khắc phục hạn chế về vốn đất, trong sản xuất nông nghiệp vùng đồng bằng cần Trong khu vực I (nông - lâm - ngư nghiệp) cơ cấu ngành có sự thay đổi theo hướng Sản xuất cà phê, chè, cao su, hồ tiêu, dâu tằm, chăn nuôi bò thịt, bò sữa là chuyên môn hóa sản xuất của vùng Ở nước ta khoáng sản có ý nghĩa lớn đối với công nghiệp hiện đại, nhưng chưa được đánh giá đúng trữ lượng là Đồng bằng sông Cửu Long có tỉ lệ sử dụng đất nông nghiệp hiện nay là Thứ tự tỉ trọng từ cao xuống thấp trong cơ cấu giá trị sản xuất ngành trồng trọt của các loại cây trồng như sau Hãy xếp thứ tự từ trước đến sau về thời gian các di sản vật thể được UNESCO công nhận: Hướng chuyên môn hóa sản xuất nào sau đây không phải của vùng trung du và miền núi Bắc Bộ? Ý nào sau đây không đúng với đặc trưng của nền nông nghiệp hàng hóa? Ở nước ta hiện nay đang phát triển mạnh kinh tế trang trại, đó là mô hình quan trọng của nền nông nghiệp nào? Vùng có số lượng trang trại ít nhất nước ta là Sản lượng loại sản phẩm nào dưới đây có tốc độ tăng nhanh nhất? Dựa vào Atlat trang 22, tỉ trọng giá trị sản xuất ngành năng lượng trong cơ cấu giá trị sản xuất ngành công nghiệp thay đổi theo hướng Hiện nay (2006) loại hình kinh tế trang trại ở nước ta loại hình sản xuất nào chiếm tỉ trọng lớn nhất? Ý nào sau đây không đúng với điều kiện sinh thái nông nghiệp của vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ? Quốc lộ 14 có giá trị nào sau đây? Ngày nay thông tin liên lạc được xem là yếu tố hàng đầu trong kết cấu hạ tầng nhờ có vai trò

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.420
Thành viên mới nhất 532055957324316
Thành viên VIP mới nhất khanhzl0209VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.