Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Chuyển dịch cơ cấu kinh tế và địa lí kinh tế ngành
Level 2 - Bài số 8 - TH
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 40 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 12/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Vùng biển nước ta có nguồn lợi hải sản khá phong phú với tổng trữ lượng hải sản khoảng Đặc điểm cơ bản của nền nông nghiệp ở nước ta hiện nay là  Muốn sử dụng hợp lí đất nông nghiệp ở Đồng bằng sông Hồng phải gắn liền với biện pháp nào? Vùng cực Nam Trung Bộ chuyên về trồng nho, thanh long, chăn nuôi cừu đã thể hiện Nhằm vận chuyển hành khách theo chiều Bắc - Nam thì tuyến đường sắt Thống Nhất có chiều dài: Hình thức tổ chức lãnh thổ nào sau đây không được xem tương đương với một khu công nghiệp ? Ở Trung du và miền núi Bắc Bộ, những ngành đang được phát triển mạnh là  Vùng có tỉ trọng giá trị sản xuất công nghiệp nhỏ nhất của nước ta là Đa dạng hoá nông nghiệp sẽ có tác động  Từ Bắc vào Nam, đường quốc lộ 1A đi qua lần lượt các tỉnh thành: Trong cơ cấu giá trị sản xuất ngành trồng trọt nước ta hiện nay, loại cây chiếm tỉ trọng lớn nhất là Khu vực Quảng Ninh ở vùng Đông Bắc có trữ lượng loại than nào nhiều nhất? Thời Pháp thuộc hình thành hệ thống chợ có quy mô lớn và tồn tại đến ngày nay Đây là một trong những ngành công nghiệp trọng điểm của nước ta hiện nay. Hệ thống canh tác trong nông nghiệp khác nhau giữa các vùng là do nguyên nhân nào? Khó khăn lớn nhất của việc khai thác thuỷ điện của nước ta là  Ngành nào sau đây không được xem là ngành công nghiệp trọng điểm của nước ta hiện nay? Sự chuyển dịch cơ cấu GDP giữa các thành phần kinh tế được thể hiện là Căn cứ vào Atlat trang 24, mặt hàng chiếm tỉ trọng cao nhất trong cơ cấu giá trị hàng nhập khẩu năm 2007 của nước ta là Hiện nay nước ta có mấy di sản vật thể được UNESCO công nhận (tính đến 2016)?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 314.509
Thành viên mới nhất HaLamMin
Thành viên VIP mới nhất minh-anhVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.