Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Chuyển dịch cơ cấu kinh tế và địa lí kinh tế ngành
Level 2 - Bài số 7 - TH
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 40 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 12/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Công nghiệp năng lượng gồm các phân ngành Nước ta 3/4 diện tích là đồi núi lại có nhiều rừng ngập mặn, rừng phi lao ven biển cho nên  Giao thông vận tải đường sông nước ta còn hạn chế là do Gây ô nhiễm môi trường nhất hiện nay ở nước ta là loại hình giao thông Vùng nào chiếm 50% tổng giá trị sản lượng công nghiệp cả nước? Kinh tế trang trại ở nước ta hình thành và phát triển từ hình thức sản xuất nào là chủ yếu? Thành phố Hồ Chí Minh có ngành xay xát phát triển nhờ Do mở rộng thị trường tiêu thụ và đầu tư trang thiết bị hiện đại, nên sản lượng than khai thác năm 2005 đạt Trong vận chuyển hành khách hiện nay ở nước ta thì loại hình giao thông vận tải chủ yếu nhất vẫn là Vụ đông đã trở thành vụ chính của vùng Tỉnh Lâm Đồng nằm trong vùng công nghiệp Trong cơ cấu nông thôn phân theo ngành nghề thì vùng nào có tỉ lệ hộ nông nghiệp lớn nhất? Chuyên môn hóa sản xuất, phát triển các vùng chuyên canh quy mô lớn diễn ra nhanh ở vùng nào? Cơ cấu công nghiệp theo ngành được thể hiện ở Hạn chế lớn nhất của ngành khai thác hải sản của nước ta là Đây là một vấn đề lớn đang đặt ra trong việc sử dụng hợp lí đất nông nghiệp ở hầu hết các tỉnh duyên hải miền Trung. Trong cơ cấu giá trị ngành trồng trọt nước ta hiện nay, chiếm tỉ trọng cao nhất là  Ngành chăn nuôi nước ta không phát triển theo hướng nào sau đây? Hai vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và Nam Bộ có cùng một đặc điểm là  Đây là quy luật phân bố các cơ sở công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm.

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.512
Thành viên mới nhất hayhayhoc
Thành viên VIP mới nhất khanhzl0209VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.