Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Chuyển dịch cơ cấu kinh tế và địa lí kinh tế ngành
Level 2 - Bài số 6 - TH
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 40 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 12/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Hiện nay Việt nam đứng thứ mấy trên thế giới về xuất khẩu gạo? Các khu công nghiệp tập trung phân bố nhiều nhất ở vùng nào? Nguyên nhân cơ bản nào làm cho ngành công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm là ngành công nghiệp trọng điểm? Đây là biểu hiện rõ nhất của việc chuyển đổi tư duy từ nền nông nghiệp cổ truyền sang nền nông nghiệp hàng hoá ở nước ta hiện nay  Loại khoáng sản có nhiều nhất ở khu vực Tây Nguyên là Ý nào sau đây không đúng với hướng chuyên môn hóa sản xuất của vùng đồng bằng sông Hồng? Địa hình du lịch Caxtơ Phong Nha nằm ở thượng nguồn sông nào? Những trung tâm công nghiệp nào sau đây được xếp vào nhóm có ý nghĩa địa phương (hoặc quy mô nhỏ)? Hãy cho biết nhà máy nhiệt điện nào sau đây hiện nay chạy bằng khí? Tuyến giao thông vận tải quan trọng nhất ở nước ta hiện nay là  Cơ cấu công nghiệp theo ngành được thể hiện ở Giữa các vùng có hệ thống canh tác nông nghiệp khác nhau là do ảnh hưởng của? Trong vận chuyển hành khách, loại hình vận tải nào không đóng vai trò chủ yếu ở nước ta? Nguồn lợi sinh vật biển nước ta rất phong phú, cho phép mỗi năm khai thác  Đồng bằng hẹp, đất đai khá màu mỡ, có nhiều vụng biển thuận lợi cho nuôi trồng thủy sản ... là những điều kiện tự nhiên thuận lợi cho phát triển nông nghiệp của vùng nào? Ở nước ta hiện nay, sự phát triển của giao thông vận tải làm thay đổi Ở mức độ khái quát, có thể xếp các ngành công nghiệp ở nước ta thành mấy nhóm chính? Để ổn định và phát triển chăn nuôi cần bảo đảm tốt điều kiện nào? Hạn chế lớn nhất của ngành vận tải đường sông của nước ta là Trong lĩnh vực thương mại khi cung lớn hơn cầu thì

Thành viên đã làm bài (3)
2038697869744694 390901394708121 105660938614195122995
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 314.856
Thành viên mới nhất vu-le-quang-huy
Thành viên VIP mới nhất minh-anhVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.