Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Địa lí dân cư
Level 2 - Bài số 3 - TH
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 12/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Các đô thị Phú Xuân, Phố Hiến, Hội An, Đà Nẵng xuất hiện ở nước ta vào khoảng thời gian nào? Nguyên nhân cơ bản làm cho cơ cấu lao động phân theo ngành của nước ta chuyển dịch trong những năm qua là? Biện pháp nào không đúng để giải quyết việc làm ở nông thôn? Tỉ lệ thời gian lao động được sử dụng ở nông thôn ngày càng tăng là do Mạng lưới đô thị ở nước ta được chia thành các đô thị Trực thuộc Trung ương và các đô thị trực thuộc tỉnh dựa vào tiêu chí phân loại Đô thị lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long là Đối với các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc, Tây Nguyên và Đồng bằng sông Cửu Long thì mục tiêu trước mắt của giáo dục là Giải pháp hợp lý nhất để đẩy nhanh sự phát triển kinh tế của nước ta là Tỉ lệ gia tăng tự nhiên của dân số nước ta năm 2005 (%) là Sự thay đổi cơ cấu sử dụng lao động theo ngành ở nước ta hiện nay chủ yếu là do tác động của Nguồn lực có ý nghĩa quyết định cho việc định hướng phát triển nền kinh tế và giải quyết các vấn đề xã hội ở nước ta từ sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VI đến nay là: Dựa vào trang 15 của Atlat Địa lí Việt Nam cho biết Nha Trang, Vinh thuộc loại đô thị Nguyên nhân cơ bản làm cho cơ cấu lao động phân theo thành phần kinh tế của nước ta chuyển dịch trong những năm qua là? Để giải quyết việc làm nhanh chóng cho lưc lượng lao động ở thành thị cần thực hiện biện pháp nào? Tỉ lệ gia tăng dân số trung bình nước ta cao nhất vào Lao động nước ta đang có xu hướng chuyển từ khu vực quốc doanh sang các khu vực khác vì Hạn chế cơ bản của nền kinh tế nước ta hiện nay là : Chất lượng lao động ngày càng nâng cao chủ yếu là nhờ Tổ chức thương mại thế giới (WTO) được thành lập năm Phát huy vai trò nào là quan trọng nhất của các khu vực đô thị?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 314.857
Thành viên mới nhất tran-tuan-kiet
Thành viên VIP mới nhất minh-anhVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.