Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Địa lí dân cư
Level 2 - Bài số 2 - TH
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 12/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Năm 2004, nước ta có mấy loại đô thị? Dân số nước ta phân bố không đều có ảnh hưởng lớn đến Sự hình thành công cuộc đổi mới ở nước ta được thể hiện rõ ở yếu tố nào? Ở nước ta, cần phải phát triển mạnh mạng lưới đô thị vì Việc làm đang là vấn đề kinh tế - xã hội gay gắt ở nước ta, vì Nhận định không phải là đặc điểm phân bố dân cư ở nước ta là Xu hướng quan trọng nhất đốĩ với việc phát triển nền kinh tế - xã  hội thế giới trong giai đoạn hiện nay là Để giảm tình trạng di dân tự do vào các đô thị, giải pháp lâu dài và chủ yếu là Với tốc độ tăng dân số hiện nay, mỗi năm dân số nước ta tăng trung bình khoảng Tốc độ gia tăng dân số trung bình năm của nước ta cao nhất là ở thời kì nào? Những thách thức lớn của nước ta khi hội nhập vào nền kinh tế khu vực và thế giới ? Nhận định nào sau đây không phải là đặc điểm của nguồn lao động nước ta?   Chất lượng nguồn lao động của nước ta được nâng lên nhờ  Công cuộc Đổi mới của nước ta được khẳng định từ: Đây là những đô thị được hình thành ở miền Bắc giai đoạn 1954 - 1975 Nguyên nhân làm cho thời gian lao động được sử dụng ở nông thôn ngày càng tăng là Công cuộc Đổi mới ở nước ta được khẳng định từ : Vì sao tỉ lệ gia tăng dân số nước ta ngày càng giảm nhưng quy mô dân số vẫn tiếp tục tăng nhanh? Dựa vào Atlat địa lí trang 15, hãy cho biết tỉ lệ lao động trong khu vực sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp năm 2005 của nước ta chiếm bao nhiêu %? Mức thu nhập bình quân đầu người có sự chênh lệch lớn nhất ở nước ta là :

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 314.680
Thành viên mới nhất MinhtenThu
Thành viên VIP mới nhất minh-anhVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.