Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Địa lí tự nhiên
Level 2 - Bài số 10 - TH
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 12/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Tổng diện tích phần đất liền và các hải đảo ở nước ta là bao nhiêu (năm 2006)? Hệ sinh thái nào dưới đây không phải là hệ sinh thái ven biển của nước ta? Cửa khẩu nào sau đây nằm trên đường biên giới Việt – Trung? Trong môi trường nhiệt đới ẩm gió mùa, việc sử dụng có hiệu quả các loại đất nông nghiệp trước hết phải gắn chặt với Nhiệt độ trung bình năm phần lãnh thổ phía Bắc là  Với đặc điểm về cấu trúc hình thái thì địa hình nước ta thấp dần về phía nào? Đồng bằng có diện tích rộng nhất trong các đồng bằng ven biển miền Trung là Chỉ tính những sông dài 10km trở lên có nước chảy thường xuyên thì nước ta có bao nhiêu con sông? Nguyên nhân chính làm cho Đồng bằng sông Hồng bị ngập úng nghiêm trọng nhất ở nước ta là Miền Nam Trung Bộ và Nam Bộ có khí hậu cận xích đạo, vì miền này  Nhóm đất chiếm diện tích lớn nhất trong các nhóm đất của hệ đất đồng bằng Đặc điểm nào sau đây không đúng với khí hậu của phần lãnh thổ phía Nam (từ 16°B trở vào)? Đặc điểm nào dưới đây không phải là đặc điểm thiên nhiên của miền  Tây Bắc và Bắc Trung Bộ? Các cao nguyên ba dan ở Tây Nguyên có độ cao theo các bậc là Nhận định nào dưới đây không phải là khó khăn do hình dạng lãnh thổ nước ta gây ra? Từ vĩ tuyến 16°B xuống phía Nam, gió mùa đông bản chất là Vùng Duyên hải Nam Trung Bộ là nơi làm muối thuận lợi nhất cả nước do? Việc thông thương giữa nước ta với các nước Trung Quốc, Lào chỉ có thể tiến hành qua một số cửa khẩu, vì: Cơ sở cho phát triển nền lâm, nông nghiệp nhiệt đới, đa dạng hóa cây trồng ở vùng miền núi nước ta là Đặc điểm của Biển Đông có ảnh hưởng nhiều nhất đến thiên nhiên nước ta là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.626
Thành viên mới nhất Buithanh
Thành viên VIP mới nhất khanhzl0209VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.